Sự thành công của "Deadpool 2" liệu có "cứu" được loạt phim "Deadpool"?

Sự thành công của "Deadpool 2" liệu có "cứu" được loạt phim "Deadpool"?
HHT - Ryan Reynolds và đạo diễn David Leitch đã phản hồi về tương lai của "Deadpool".

Mới đây, Deadpool phần 2 đã được công chiếu sớm trên rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được vô số lời khen. Phần đông khán giả đều cho rằng phim hay hơn hẳn phần 1, dù phần 1 đã rất thành công. Deadpool 2 được kì vọng sẽ mang về doanh thu ra mắt 150 triệu đô la (gần 3,3 nghìn tỷ VNĐ).

Sự thành công của "Deadpool 2" liệu có "cứu" được loạt phim "Deadpool"? ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều fan đã biết rằng cơ hội để Deadpool có phần 3 là rất mong manh. Cuối năm 2017, Disney đã mua lại 21st Century Fox, đưa một loạt nhân vật truyện tranh trong đó có Deadpool về lại với Marvel. Dù Marvel đã hứa sẽ không "bỏ bê" Deadpool, hãng đang có rất nhiều dự định phải thực hiện và nhân vật Deadpool có thể phải "đắp chiếu" chờ đợi. 

Sự thành công của "Deadpool 2" liệu có "cứu" được loạt phim "Deadpool"? ảnh 2

Tại sự kiện thảm đỏ hôm thứ Hai, nam diễn viên Ryan Reynolds được hỏi về Deadpool phần 3 nhưng câu trả lời của anh khá mơ hồ: "Tại thời điểm này tôi không muốn nghĩ về nó. Nhưng trong tương lai, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tìm ra cách".

Sự thành công của "Deadpool 2" liệu có "cứu" được loạt phim "Deadpool"? ảnh 3

Nhưng đạo diễn Deadpool 2 - David Leitch lại khiến fan hy vọng khi tiết lộ về dự án riêng cho X-Force - biệt đội của Deadpool trong phần 2. Dự án này có sự tham gia của Drew Goddard, biên kịch và nhà sản xuất cho The Martian và bộ phim truyền hình Daredevil của Netflix.

"Goddard là một biên kịch và một nhà làm phim giỏi và tôi nghĩ họ đang cố gắng giữ lấy những nhân vật và phát triển vũ trụ này". Leitch nói.

Biên kịch Deadpool 2 Rhett Reese cũng lưu ý rằng ông và đồng nghiệp Paul Wernick cố ý viết kịch bản sao cho phù hợp với các bộ phim trong tương lai.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm