Sự thật là hình mẫu "hoàng tử trong mộng" của Sooyoung chẳng hề giống Jung Kyung Ho chút nào!

Sự thật là hình mẫu "hoàng tử trong mộng" của Sooyoung chẳng hề giống Jung Kyung Ho chút nào!
HHT - Dù đã có bạn trai Jung Kyung Ho bên cạnh, Sooyoung vẫn có hình mẫu "hoàng tử" của riêng mình đấy!

Hai chị em SooyoungSoojin vừa mới tham gia show Taxi, và có dịp kể về hình mẫu chàng trai trong mộng của mình. Trong khi Soojin thích những anh chàng có thân hình hơi gầy một chút, thì Sooyoung lại đặc biệt ấn tượng với những chàng trai cao to vạm vỡ.

Sự thật là hình mẫu "hoàng tử trong mộng" của Sooyoung chẳng hề giống Jung Kyung Ho chút nào! ảnh 1

Sooyoung vốn là cô gái cao nhất nhóm SNSD, nên rất muốn được tận hưởng cảm giác bé nhỏ bên một Hoàng tử cao lớn hơn hẳn mình. Và ai cũng thấy tiêu chuẩn này chẳng khớp với Jung Kyung Ho chút nào, khi anh chỉ cao hơn Sooyoung một chút và cũng không có thân hình vạm vỡ chuẩn 6 múi.

Sự thật là hình mẫu "hoàng tử trong mộng" của Sooyoung chẳng hề giống Jung Kyung Ho chút nào! ảnh 2

Dĩ nhiên Sooyoung chẳng để chuyện “lệch chuẩn” này ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người. Mơ thì cứ mơ, còn thực tế thì vẫn cần trân trọng. Chị gái Soojin của Sooyoung đã thừa nhận “Jung Kyung Ho là chàng trai duy nhất có thể chịu đựng được em gái tôi đấy. Cậu ấy không bao giờ cáu giận, luôn thể hiện mình yêu thương Sooyoung rất nhiều. Kyung Ho cũng rất vui tính nữa chứ!”.

Xem ra Jung Kyung Ho rất được lòng người thân, bạn bè của bạn gái và Sooyung - Jung Kyung Ho đúng là cặp đôi hoàn hảo của nhau rồi.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.