Sự thật phía sau việc Taeyeon (SNSD) theo dõi Instagram của Lisa (Black Pink) trong nháy mắt

Sự thật phía sau việc Taeyeon (SNSD) theo dõi Instagram của Lisa (Black Pink) trong nháy mắt
HHT - Cứ ngỡ là Taeyeon quyết định kết bạn với Lisa, hóa ra là…

Mới đây, cư dân mạng vừa được dịp xôn xao và mừng húm khi thấy Taeyeon (SNSD) nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của Lisa (Black Pink). Đây là lần đầu tiên Taeyeon công khai quan tâm đến tài khoản của một nghệ sĩ thuộc công ty YG Ent nên càng được chú ý hơn.

Sự thật phía sau việc Taeyeon (SNSD) theo dõi Instagram của Lisa (Black Pink) trong nháy mắt ảnh 1

Đâu có ngờ chỉ sau đó vài phút, Taeyeon đã hủy theo dõi Lisa luôn rồi. Cô còn để lại lời giải thích “Ai đó lại tìm cách tấn công Instagram của tôi đó hả? Tôi đã bật ứng dụng lên sau khi nhận được tin nhắn. Sợ thật đó”. Có thể thấy tài khoản của Taeyeon đã bị kẻ lạ xâm nhập, nên mới có hành động theo dõi Lisa như vậy. Sau khi lấy lại được tài khoản, Taeyeon đã nhấn nút unfollow ngay để tránh tin đồn nảy sinh.

Hiện giờ, Taeyeon tuy chưa comeback chính thức nhưng vẫn nổi đình đám trên các bảng xếp hạng nhạc số. Lý do vì ca khúc 'A Poem Titled "You" mà cô hát trong phim Hotel Del Luna liên tục có thứ hạng cao tại nhiều bảng xếp hạng, dù Taeyeon không hề có chiến dịch quảng bá.

Sự thật phía sau việc Taeyeon (SNSD) theo dõi Instagram của Lisa (Black Pink) trong nháy mắt ảnh 2

Đáng nói hơn, đã hai năm rưỡi rồi kể từ ca khúc I will go to you like the first snow trong phim Goblin, khán giả mới thấy một ca khúc nhạc phim đứng số 1 trên các bảng xếp hạng nhạc số. Thành tích này càng giúp Taeyeon cũng cố danh hiệu “Nữ hàng OST”, khi cô đã sở hữu rất nhiều ca khúc nhạc phim ăn khách, với giọng hát da diết ngọt ngào khiến khán giả càng chìm đắm vào bộ phim. Bản thân Taeyeon nhận được rất nhiều lời mời hát nhạc phim nhưng luôn chọn lựa kỹ càng, chỉ gật đầu với những ca khúc phù hợp nhất với chất giọng của mình và có liên kết chặt chẽ với bộ phim mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm