Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU
HHT - Việc Seolhyun (AOA) bất ngờ hủy theo dõi IU trên Instagram thực sự khiến fan K-Pop náo loạn với đủ thuyết âm mưu.

Cách đây không lâu, Seolhyun (AOA) bất ngờ hủy theo dõi tài khoản Instagram của IU. Thực ra cùng một lúc, Seolhyun làm việc này với tài khoản của hàng chục người nổi tiếng khác, nhưng khán giả chí chú ý đến mối quan hệ Seolhyun - IU mà thôi.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 1

Bởi đúng khi ấy, Seolhyun cũng đang có nhiều hành động ủng hộ nữ quyền. Và khán giả nhanh chóng suy luận rằng Seolhyun ngưng theo dõi IU, là vì IU không lên tiếng bảo vệ phụ nữ. Thế là IU bỗng dưng bị chỉ trích rằng không quan tâm đến nữ quyền, và các fan của IU phải ra sức chứng minh rằng IU thường xuyên quyên góp tiền ủng hộ các quỹ từ thiện giúp đỡ phụ nữ, tài trợ học bổng cho nhiều nữ sinh. Rồi mối quan hệ giữa Seolhyun - IU cũng được mang ra mổ xẻ.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 2

Mãi gần đây, Seolhyun mới giải thích rằng cô hủy theo dõi IU, chỉ vì muốn dọn dẹp tài khoản Instagram cho gọn gàng hơn mà thôi. Chẳng là Seolhyun nhận thấy mình theo dõi quá nhiều người trên Instagram nên muốn chỉnh sửa lại cho đỡ rối. Đâu có ngờ chuyện này lại bị khán giả bàn tán và suy luận quá nhiều, nên Seolhyun sau đó đã ngưng lại.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 3

Đến khổ cho Seolhyun, chỉ muốn dọn dẹp ngôi nhà ảo thôi mà cũng nảy sinh bao nhiêu rắc rối.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.