Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU
HHT - Việc Seolhyun (AOA) bất ngờ hủy theo dõi IU trên Instagram thực sự khiến fan K-Pop náo loạn với đủ thuyết âm mưu.

Cách đây không lâu, Seolhyun (AOA) bất ngờ hủy theo dõi tài khoản Instagram của IU. Thực ra cùng một lúc, Seolhyun làm việc này với tài khoản của hàng chục người nổi tiếng khác, nhưng khán giả chí chú ý đến mối quan hệ Seolhyun - IU mà thôi.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 1

Bởi đúng khi ấy, Seolhyun cũng đang có nhiều hành động ủng hộ nữ quyền. Và khán giả nhanh chóng suy luận rằng Seolhyun ngưng theo dõi IU, là vì IU không lên tiếng bảo vệ phụ nữ. Thế là IU bỗng dưng bị chỉ trích rằng không quan tâm đến nữ quyền, và các fan của IU phải ra sức chứng minh rằng IU thường xuyên quyên góp tiền ủng hộ các quỹ từ thiện giúp đỡ phụ nữ, tài trợ học bổng cho nhiều nữ sinh. Rồi mối quan hệ giữa Seolhyun - IU cũng được mang ra mổ xẻ.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 2

Mãi gần đây, Seolhyun mới giải thích rằng cô hủy theo dõi IU, chỉ vì muốn dọn dẹp tài khoản Instagram cho gọn gàng hơn mà thôi. Chẳng là Seolhyun nhận thấy mình theo dõi quá nhiều người trên Instagram nên muốn chỉnh sửa lại cho đỡ rối. Đâu có ngờ chuyện này lại bị khán giả bàn tán và suy luận quá nhiều, nên Seolhyun sau đó đã ngưng lại.

Sự thực bất ngờ sau vụ ầm ĩ mang tên Seolhyun (AOA) hủy theo dõi IU ảnh 3

Đến khổ cho Seolhyun, chỉ muốn dọn dẹp ngôi nhà ảo thôi mà cũng nảy sinh bao nhiêu rắc rối.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.