Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS
HHT - Thật sự là không khen Suho không được, phản ứng siêu khéo léo luôn mà.

Suho vừa mới tham gia buổi quảng bá phim điện ảnh Female Middle Schooler A cùng với nữ diễn viên nhí tài năng Kim Hwan Hee – cô gái đã từng làm các EXO-L dậy sóng.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 1

Lý do vì cách đây hai năm, trong chương trình Happy Together có cả Chanyeol, ChenSuho tham gia, thì cô nhóc Kim Hwan Hee đã vô tư nhận mình thích BTS hơn là EXO. Vì thế, các EXO-L đã lao vào chỉ trích Hwan Hee, và mọi chuyện ồn ào đến nỗi EXO-L sau này phải lên tiếng xin lỗi, vì cô bé không đáng bị chê bai ném đá như thế.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 2

Thậm chí đến khi Suho thông báo đóng phim với Kim Hwan Hee, có nhiều fan vẫn đề nghị Suho nên rút khỏi dự án này, đừng nên diễn cạnh fan của BTS. Chính vì thế mà Suho đã phải tìm mọi cách bảo vệ Kim Hwan Hee trong buổi họp báo. Suho khoe rằng vì Kim Hwan Hee thích các nhóm nhạc thần tượng, nên hai người dễ dàng thân thiết với nhau hơn. Suho cũng sẵn sàng tặng chữ ký cho cô bé, kể với Hwan Hee nhiều chuyện bí mật của EXO.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 3

Và khi một phóng viên hỏi Kim Hwan Hee rằng cô bé thích nhóm nhạc nào nhất, thì Suho nhất quyết không để Hwan Hee trả lời. Anh chàng khéo léo nói thay “Đó là một câu hỏi tế nhị, thành thật xin lỗi mọi người vậy”.

Ai cũng khen Suho đã phản ứng siêu nhanh nhạy và khéo léo trong tình huống này. Rõ ràng Suho đã giúp cho Kim Hwan Hee tránh bị các fan của EXO công kích, nếu như cô bé vẫn tiếp tục chọn BTS giống như lần trước.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm