Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS
HHT - Thật sự là không khen Suho không được, phản ứng siêu khéo léo luôn mà.

Suho vừa mới tham gia buổi quảng bá phim điện ảnh Female Middle Schooler A cùng với nữ diễn viên nhí tài năng Kim Hwan Hee – cô gái đã từng làm các EXO-L dậy sóng.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 1

Lý do vì cách đây hai năm, trong chương trình Happy Together có cả Chanyeol, ChenSuho tham gia, thì cô nhóc Kim Hwan Hee đã vô tư nhận mình thích BTS hơn là EXO. Vì thế, các EXO-L đã lao vào chỉ trích Hwan Hee, và mọi chuyện ồn ào đến nỗi EXO-L sau này phải lên tiếng xin lỗi, vì cô bé không đáng bị chê bai ném đá như thế.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 2

Thậm chí đến khi Suho thông báo đóng phim với Kim Hwan Hee, có nhiều fan vẫn đề nghị Suho nên rút khỏi dự án này, đừng nên diễn cạnh fan của BTS. Chính vì thế mà Suho đã phải tìm mọi cách bảo vệ Kim Hwan Hee trong buổi họp báo. Suho khoe rằng vì Kim Hwan Hee thích các nhóm nhạc thần tượng, nên hai người dễ dàng thân thiết với nhau hơn. Suho cũng sẵn sàng tặng chữ ký cho cô bé, kể với Hwan Hee nhiều chuyện bí mật của EXO.

Suho (EXO) phản ứng siêu thông minh khi đóng phim cùng một fan của BTS ảnh 3

Và khi một phóng viên hỏi Kim Hwan Hee rằng cô bé thích nhóm nhạc nào nhất, thì Suho nhất quyết không để Hwan Hee trả lời. Anh chàng khéo léo nói thay “Đó là một câu hỏi tế nhị, thành thật xin lỗi mọi người vậy”.

Ai cũng khen Suho đã phản ứng siêu nhanh nhạy và khéo léo trong tình huống này. Rõ ràng Suho đã giúp cho Kim Hwan Hee tránh bị các fan của EXO công kích, nếu như cô bé vẫn tiếp tục chọn BTS giống như lần trước.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm