Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP 

Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP 
HHT - Chuyện những bình luận của fan quốc tế xuất hiện dưới MV V-Pop nói chung và MV Sơn Tùng nói riêng đã không còn là điều lạ. Thế nhưng, sức hút đó đủ lớn để nghệ sĩ Việt sở hữu hẳn fanpage ở nước ngoài lại là chuyện khác!

Mới đây, các Sky Việt đã truy lung ra được ba fanpage của Sơn Tùng tại nước ngoài bao gồm Brasil, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mặc dù lượng like các fanpage chỉ có mấy nghìn lượt nhưng đây là một fanpage của nước ngoài 100%. Rất hiếm các nghệ sĩ của V-Pop đạt được điều này nhé! Có thể thấy rõ tình cảm mà cộng đồng fan quốc tế dành cho nam ca sĩ qua từng bài đăng, mọi động thái, sản phẩm của Sơn Tùng đều được cập nhật nhanh chóng.

Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 1
Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 2
Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 3
Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 4
Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 5

Fan nước ngoài còn làm phụ đề cho các clip của Sơn Tùng.

Đây quả là điều đáng để tự hào bởi dường như âm nhạc của Sơn Tùng đã vượt qua rào cản ngôn ngữ và chiếm được trái tim của người yêu nhạc ở khắp nơi trên thế giới. Sắp tới chàng trai đa tài này còn tổ chức sự kiện fan meeting tại Hàn Quốc vào ngày 28/3 và tham dự tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week

Sửng sốt trước độ nổi tiếng "khủng" ở nước ngoài của Sơn Tùng M-TP  ảnh 6

Từ ngày debut đến này, Sơn Tùng đã tung ra nhiều hit bự gây bão tại nhiều bảng xếp hạng như các ca khúc Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi,… Đặc biệt, các MV của chàng trai này còn phá vỡ biết bao nhiêu kỉ lục của V-Pop. Đơn cử như Lạc trôi, chỉ mất có hai tháng để đạt 100 triệu view, là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của V-Pop. Hơn nữa ca khúc này còn đứng Top 100 các ca khúc đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới, cùng Wrecking Ball - Miley CyrusThis Is How We Do - Katy Perry, Bumbum Granada - MCs Zaac & Jerry. Nhiều câu nói hot được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Điển hình là “Tha thu” và “Mình thích thì mình làm thôi” là hai câu nói được cư dân mạng sử dụng liên tục. Có thể nói từ ngày thành lập công ty riêng và liên tiếp phát hành các sản phẩm như hiện nay, Sơn Tùng đang ngày càng trở lên nổi tiếng.

Sơn Tùng chuẩn bị tung ra album mới mang tên m-tp M-TP. Album sẽ được mở bán online vào ngày 1/4 với mức giá 280.000 đồng. Đồng thời Sơn Tùng cũng sẽ mở bán offline 1000 album và tiến hành fansign tại hai địa điểm TP.HCM và Hà Nội. Cùng chờ xem Sơn Tùng sẽ ghi tiếp được những kỉ lục nào nữa nhé!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm