Sửng sốt với cái giá mà nhóm G-Friend phải trả cho các màn vũ đạo đỉnh cao

Sửng sốt với cái giá mà nhóm G-Friend phải trả cho các màn vũ đạo đỉnh cao
HHT - Để có được danh xưng nhóm nữ nhảy đẹp nhất nhì K-Pop hiện nay, các cô gái G-Friend đã phải bỏ ra một cái giá không nhỏ.

Nhắc tới G-Friend là khán giả sẽ nghĩ ngay tới nhóm nữ chuyên chinh phục những vũ đạo vô cùng phức tạp, những động tác có phần nguy hiểm. Chắc chắn các thành viên đã phải khổ luyện rất nhiều mới có thể thực hiện được những bài nhảy đẹp mắt đến như thế, và cũng vì thế mà G-Friend luôn được khen như nhóm nữ có vũ đạo hàng đầu K-Pop hiện nay.

Sửng sốt với cái giá mà nhóm G-Friend phải trả cho các màn vũ đạo đỉnh cao ảnh 1

Mới đây, G-Friend đã tái xuất với album mới Labyrinth cùng ca khúc chủ đề Cross và đã tiết lộ về những nguy hiểm, vất vả mà họ phải đối mặt khi tập nhảy. G-Friend nổi tiếng nhờ những vũ đạo mạnh mẽ và chính các tiết mục ấy đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nhóm.

SinB tiết lộ rằng từ khi debut năm 2015 đến nay, cô đã thấy sức khỏe mình sụt giảm thấy rõ khi thường xuyên phải thực hiện những động tác tốn sức và phức tạp. “Cả nhóm tập nhảy liên tục suốt 6 năm qua nên khắp cơ thể đều đau đớn. Em cảm nhận được điều này từ trong xương tủy luôn”.

Sửng sốt với cái giá mà nhóm G-Friend phải trả cho các màn vũ đạo đỉnh cao ảnh 2

Trưởng nhóm Sowon cũng không giấu được lo lắng “Em nhận ra rằng không chỉ chúng em mà rất nhiều nghệ sĩ khác bị tổn thương về sức khỏe lẫn tinh thần. Em đã cố gắng tìm kiếm rất nhiều cách để chúng em có thể mạnh mẽ hơn, cố gắng cống hiến các tiết mục tới khác giả với thể chất và tinh thần khỏe mạnh”.

Còn nhớ khán giả đã từng hết lời khen ngợi G-Friend khi nhóm liên tục trượt ngã đau điếng khi biểu diễn trên sân khấu trơn trượt, thậm chí Yuju còn ngã tới 11 lần nhưng vẫn nén đau đứng lên biểu diễn tiếp. G-Friend xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính nhưng các vũ đạo thì rất mạnh mẽ dứt khoát, và các cô gái đã phải trả cái giá không nhỏ cho những màn biểu diễn này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm