Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha

Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha
HHT - Nhiều người không biết rằng Sunmi đã trở thành trụ cột khi mới 14 tuổi để nuôi người cha bệnh tật và hai em nhỏ.

Mới đây, Sunmi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình talk show mới của đài tvN, Talkmon. Tại đây, cô đã chia sẻ câu chuyện gia đình buồn của chính mình khiến người xem phải rơi nước mắt.

Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha ảnh 1

Sunmi cho biết lý do mình muốn trở thành người nổi tiếng là để có thể kiếm được nhiều tiền nhanh chóng. Cô kể: "Khi tôi học tiểu học, năm lớp 4, tôi sống với bố và hai em trai. Nhưng bố tôi bị bệnh. Bệnh tình của ông ngày một nặng hơn, sau đó ông đã phải nhập viện. Kinh tế gia đình chúng tôi quá khó khăn".

Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha ảnh 2

Sunmi đã trở thành trụ cột khi mới 14 tuổi để nuôi người cha bệnh tật và hai em nhỏ. Ban đầu, cô mong ước trở thành giáo viên nhưng nghề nghiệp này sẽ mất cả chục năm học nữa. Vậy là Sunmi bắt xe buýt đến Seoul để thử giọng để nuôi hy vọng trở thành người nổi tiếng. Cô trở thành thực tập sinh của JYP Entertainment. Các em trai của Sunmi mới 10 và 12 tuổi tiếp tục chăm sóc người cha bị bệnh.

Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha ảnh 3

Sunmi tiết lộ bố thường xuyên nhắn cho mình những tin nhắn buồn rầu, ám chỉ ông sắp phải sang thế giới bên kia như "Bố đang gặp khó khăn", "Bố sẽ ra đi bây giờ", "Sunmi à, chăm sóc các em nhé''..."Tôi vẫn luôn trả lời những tin nhắn đó", Sunmi nói. "Nhưng tôi cũng rất căng thẳng khi làm thực tập sinh. Tôi còn trẻ tuổi và có một người cha bị bệnh. Một ngày nọ, ông ấy gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng, "Bố sẽ đi trước". Tôi nhìn thấy tin nhắn và thở dài, nghĩ rằng ông ấy lại đang than thở. Tôi đã không trả lời tin nhắn đó. Nhưng ngày hôm sau, ông ấy đã qua đời".

Bố của Sunmi đã qua đời 3 tháng trước ngày cô ra mắt. Khi cô về nhà để lo liệu đám tang cho bố, cô đã nhìn thấy bức thư ông ấy viết cho cô. Ở cuối bức thư có viết: Hãy tiếp tục làm con gái của bố trong kiếp sau nữa nhé".

Sunmi chia sẻ sự hối hận khi bỏ qua tin nhắn trước khi qua đời của người cha ảnh 4

Sunmi cho biết cô luôn cảm thấy day dứt vì không trả lời tin nhắn cuối cùng của người cha. Tuy nhiên, may mắn là gia đình cô hiện nay đã vượt qua được nỗi đau trong quá khứ. Trên chương trình, cô đã gửi một tin nhắn cho bố, vui vẻ nói rằng mình đang ngồi cùng một trong những cầu thủ bóng chày yêu thích của ông ấy, Lee Jong Beom, và hứa sẽ tiếp tục sống tốt trong tương lai. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.