Suốt hai năm nhập ngũ, Donghae (Super Junior) nghe nhạc của TWICE và Red Velvet để có thêm sức mạnh

Suốt hai năm nhập ngũ, Donghae (Super Junior) nghe nhạc của TWICE và Red Velvet để có thêm sức mạnh
HHT - Chính Donghae (Super Junior) vừa thú nhận rằng khi còn ở trong quân ngũ, anh chàng nghe nhạc của TWICE và Red Velvet nhiều nhất và thấy hai nhóm đàn em đúng là vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi.

Donghae vừa mới xuất ngũ hôm 14/7 và khi được hỏi về những ngày trong quân ngũ, Donghae khẳng định “Hai nhóm nhạc mang lại cho tôi nhiều sức mạnh nhất chính là Red VelvetTWICE đấy! Các em ấy thật sự rất tài năng”. Điều này đã khiến khá nhiều người bất ngờ, vì ai cũng nghĩ Donghae sẽ nhâm nhi nhạc của chính Super Junior, nhưng hóa ra anh chàng cũng không thoát khỏi sức hút của hai nhóm nữ đình đám.

Suốt hai năm nhập ngũ, Donghae (Super Junior) nghe nhạc của TWICE và Red Velvet để có thêm sức mạnh ảnh 1

Vừa mới xuất ngũ, nhưng Donghae không hề nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào tập luyện, chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng của Super Junior vào cuối năm nay. Hoạt động đầu tiên của Donghae sau khi rời khỏi quân đội là tham gia fan meeting Super Junior D&E tổ chức tại Seoul ngày 23/7. Sự kiện này rất đặc biệt khi chỉ có đôi bạn thân DonghaeEunhyuk gặp gỡ các fan mà thôi.

Suốt hai năm nhập ngũ, Donghae (Super Junior) nghe nhạc của TWICE và Red Velvet để có thêm sức mạnh ảnh 2

Từ khi còn là thực tập sinh, DonghaeEunhyuk đã rất thân với nhau, nhập ngũ gần ngày nhau, được nghỉ phép cùng thời điểm nên vẫn thường xuyên gặp gỡ. Khi Donghae xuất ngũ, chính Eunhyuk đã đến đón và ngược lại, Donghae cũng là người đón chào Eunhyuk trở lại. Tình bạn gắn bó giữa hai chàng đã khiến nhiều ELF vô cùng ngưỡng mộ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm