Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ?

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ?
HHT - Sau bao nhiêu mong ngóng của các ELF, nhóm Super Junior đã chính thức hẹn ngày tái xuất. Nhóm sẽ comeback vào cuối tháng 11, và sau đó đến concert "Super Show 7" vào tháng 12 tới đây.

Mới đây, trang web chính thức của Super Junior đã đăng tải hình đồng hồ đếm ngược, để các fan biết còn bao nhiêu ngày tới thời điểm nhóm comeback. Ngay sau đó, tài khoản Instagram của trưởng nhóm Lee Teuk cũng đăng tải lại hình ảnh này, kèm theo rất nhiều hashtag ý nghĩa như #D-40 #superjunior #comeback #12thanniversary #SJ, #SJ-label…

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ? ảnh 1

Công ty SM Ent cũng thông báo Super Junior World Tour 2017: Super Show 7 sẽ diễn ra vào ba ngày 15, 16, 17/12 tại sân vận động Jamsil Arena, Seoul. Concert gần đây nhất của Super JuniorSuper Show 6 đã tổ chức từ giữa năm 2015 và các fan đã phải chờ đợi một thời gian rất dài để gặp lại các chàng trai.

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ? ảnh 2

Suốt hơn hai năm qua, các thành viên Super Junior lần lượt nhập ngũ và mãi đến bây giờ mới có dịp tái ngộ với nhau. Hiện vẫn chưa biết sau Hàn Quốc, Super Show 7 sẽ dừng chân ở những địa điểm nào tiếp theo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm