Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ?

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ?
HHT - Sau bao nhiêu mong ngóng của các ELF, nhóm Super Junior đã chính thức hẹn ngày tái xuất. Nhóm sẽ comeback vào cuối tháng 11, và sau đó đến concert "Super Show 7" vào tháng 12 tới đây.

Mới đây, trang web chính thức của Super Junior đã đăng tải hình đồng hồ đếm ngược, để các fan biết còn bao nhiêu ngày tới thời điểm nhóm comeback. Ngay sau đó, tài khoản Instagram của trưởng nhóm Lee Teuk cũng đăng tải lại hình ảnh này, kèm theo rất nhiều hashtag ý nghĩa như #D-40 #superjunior #comeback #12thanniversary #SJ, #SJ-label…

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ? ảnh 1

Công ty SM Ent cũng thông báo Super Junior World Tour 2017: Super Show 7 sẽ diễn ra vào ba ngày 15, 16, 17/12 tại sân vận động Jamsil Arena, Seoul. Concert gần đây nhất của Super JuniorSuper Show 6 đã tổ chức từ giữa năm 2015 và các fan đã phải chờ đợi một thời gian rất dài để gặp lại các chàng trai.

Super Junior đã sẵn sàng tái xuất và còn tổ chức "Super Show 7", bạn tham gia chứ? ảnh 2

Suốt hơn hai năm qua, các thành viên Super Junior lần lượt nhập ngũ và mãi đến bây giờ mới có dịp tái ngộ với nhau. Hiện vẫn chưa biết sau Hàn Quốc, Super Show 7 sẽ dừng chân ở những địa điểm nào tiếp theo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm