Suýt chút nữa, bài hát debut của SNSD đã không phải là "Into The New World"

Suýt chút nữa, bài hát debut của SNSD đã không phải là "Into The New World"
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut, các cô gái SNSD đã lần đầu tiết lộ một bí mật. Rằng theo kế hoạch ban đầu của công ty SM Ent, bài hát debut của SNSD là một ca khúc hoàn toàn khác biệt so với "Into The New World".

Trong buổi fan meeting vừa rồi, chính Sooyoung đã nhắc đến ca khút suýt chút nữa được chọn. Sooyoung hỏi xem các thành viên có còn nhớ bài này không, và tự nhủ nếu nó là bài debut chính thức của nhóm, thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Suýt chút nữa, bài hát debut của SNSD đã không phải là "Into The New World" ảnh 1

Seohyun thú nhận rằng mình không hề thích ca khúc này chút nào, thậm chí suốt thời gian ấy, đêm nào cô nàng cũng khóc vì ám ảnh với giai điệu của nó. Các thành viên khác thì cố gắng nhớ lại bài này, và cùng hát một đoạn ngắn để các SONE nhận thấy nó dở như thế nào.

Suýt chút nữa, bài hát debut của SNSD đã không phải là "Into The New World" ảnh 2

Sooyoung vô cùng cảm kích khi công ty SM Ent đã đổi ý vào phút cuối, và chọn Into The New World làm bài debut chính thức. Sooyoung tưởng tượng “Nếu như chúng mình debut với ca khúc ấy, liệu có cơ hội tổ chức sinh nhật 10 năm như bây giờ không nhỉ? Nên mình thực sự rất, rất cảm ơn công ty SM Ent đã đưa ra một quyết định chính xác khi để chúng mình hát Into The New World”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bạn có tò mò về ca khúc khiến các cô gái SNSD sợ đến phát khóc ấy không? Cùng nghe thử một đoạn ngắn mà SNSD còn nhớ lại được nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm