Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”
HHT - Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ Suzy và Kim So Hyun trong cùng một cảnh quay.

Khi dự án While You Were Sleeping mới bắt đầu công bố, các fan đã vô cùng hào hứng trước thông tin nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun sẽ tham gia phim với vai trò cameo. Điều thú vị là Kim So Hyun từng đóng vai nữ chính lúc nhỏ trong I Hear Your Voice - một bộ phim cũng của biên kịch Park Hye Ryun và do Lee Jong Suk thủ vai chính. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 1
Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 2
Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 3
Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 4

Và sau nhiều ngày chờ đợi, Kim So Hyun đã "lên sàn". Trong những cảnh quay mới được phát hành vào tập thứ năm của While You Were Sleeping, hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun đã chạm mặt nhau. Nữ chính Hong Joo (Suzy) gặp So Yoon (Kim So Hyun) lần đầu tiên khi Hong Joo đề nghị để So Yoon và mẹ cô tạm thời trốn khỏi nhà để thoát khỏi người cha bạo lực. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 5

Cuộc gặp gỡ này không hề tốt đẹp khi cả hai có hiềm khích và "khẩu chiến" dữ dội. Hai người tiếp tục gây chiến khi ở chung một nhà. Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun trong cùng một cảnh quay. 

While You Were Sleeping là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái tên Hong Joo (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên Jae Chan trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực. Phim đang có mức rating 5,5%.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.