Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”
HHT - Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ Suzy và Kim So Hyun trong cùng một cảnh quay.

Khi dự án While You Were Sleeping mới bắt đầu công bố, các fan đã vô cùng hào hứng trước thông tin nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun sẽ tham gia phim với vai trò cameo. Điều thú vị là Kim So Hyun từng đóng vai nữ chính lúc nhỏ trong I Hear Your Voice - một bộ phim cũng của biên kịch Park Hye Ryun và do Lee Jong Suk thủ vai chính. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 1

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 2

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 3

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 4

Và sau nhiều ngày chờ đợi, Kim So Hyun đã "lên sàn". Trong những cảnh quay mới được phát hành vào tập thứ năm của While You Were Sleeping, hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun đã chạm mặt nhau. Nữ chính Hong Joo (Suzy) gặp So Yoon (Kim So Hyun) lần đầu tiên khi Hong Joo đề nghị để So Yoon và mẹ cô tạm thời trốn khỏi nhà để thoát khỏi người cha bạo lực. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 5

Cuộc gặp gỡ này không hề tốt đẹp khi cả hai có hiềm khích và "khẩu chiến" dữ dội. Hai người tiếp tục gây chiến khi ở chung một nhà. Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun trong cùng một cảnh quay. 

While You Were Sleeping là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái tên Hong Joo (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên Jae Chan trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực. Phim đang có mức rating 5,5%.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.