Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping”
HHT - Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ Suzy và Kim So Hyun trong cùng một cảnh quay.

Khi dự án While You Were Sleeping mới bắt đầu công bố, các fan đã vô cùng hào hứng trước thông tin nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun sẽ tham gia phim với vai trò cameo. Điều thú vị là Kim So Hyun từng đóng vai nữ chính lúc nhỏ trong I Hear Your Voice - một bộ phim cũng của biên kịch Park Hye Ryun và do Lee Jong Suk thủ vai chính. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 1

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 2

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 3

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 4

Và sau nhiều ngày chờ đợi, Kim So Hyun đã "lên sàn". Trong những cảnh quay mới được phát hành vào tập thứ năm của While You Were Sleeping, hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun đã chạm mặt nhau. Nữ chính Hong Joo (Suzy) gặp So Yoon (Kim So Hyun) lần đầu tiên khi Hong Joo đề nghị để So Yoon và mẹ cô tạm thời trốn khỏi nhà để thoát khỏi người cha bạo lực. 

Suzy chống nạnh, "khẩu chiến" dữ dội với Kim So Hyun trong “While You Were Sleeping” ảnh 5

Cuộc gặp gỡ này không hề tốt đẹp khi cả hai có hiềm khích và "khẩu chiến" dữ dội. Hai người tiếp tục gây chiến khi ở chung một nhà. Khán giả vô cùng thích thú khi được nhìn thấy hai mỹ nữ SuzyKim So Hyun trong cùng một cảnh quay. 

While You Were Sleeping là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái tên Hong Joo (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên Jae Chan trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực. Phim đang có mức rating 5,5%.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.