Suzy và Lee Jong Suk tham gia phim “While you were sleeping” vì cùng một lý do

Suzy và Lee Jong Suk tham gia phim “While you were sleeping” vì cùng một lý do
HHT - Trong buổi họp báo, hai diễn viên chính Lee Jong Suk và Suzy bật mí nguyên nhân khiến mình đóng vai chính trong phim này. Thật bất ngờ khi cả Suzy lẫn Lee Jong Suk đều vì yêu mến một người mà đến với phim.

Suzy kể rằng từ sau khi được hợp tác với biên kịch Park Hye Ryun trong phim Dream High, cô đã luôn muốn gặp lại biên kịch Park thêm lần nữa. Suzy cũng rất thích các tác phẩm khác của cô Park như I hear your voice hay Pinocchio. Vì thế, ngay khi đọc xong kịch bản While you were sleeping và biết đây do biên kịch Park chấp bút, Suzy đã nhận lời ngay mà không cần hỏi han thêm gì nữa.

Suzy và Lee Jong Suk tham gia phim “While you were sleeping” vì cùng một lý do ảnh 1

Lee Jong Suk cũng khẳng định việc được gặp và làm việc với biên kịch Park Hye Ryun là điều may mắn nhất cuộc đời mình. Đây là lần thứ ba Jong Suk hợp tác với biên kịch Park (sau I hear your voicePinocchio). Lịch sử phim Hàn chưa có cặp đôi biên kịch - diễn viên nào ăn ý tới mức làm chung với nhau trong ba phim thế này. Lee Jong Suk gọi biên kịch Park là “người thầy của đời tôi”, vì mỗi khi có chuyện băn khoăn về diễn xuất thì Jong Suk đều gọi cho tiền bối. Chỉ cần biết đó là phim của biên kịch Park, Lee Jong Suk sẽ gật đầu ngay mà chưa cần biết kịch bản về đề tài gì, vai diễn của mình ra sao.

Suzy và Lee Jong Suk tham gia phim “While you were sleeping” vì cùng một lý do ảnh 2

Nhân dịp này, đạo diễn phim cũng đã hết lời khen ngợi Suzy lẫn Lee Jong Suk. Với Suzy, ông vừa muốn nói lời cảm ơn, vừa muốn xin lỗi Suzy. Cảm ơn vì Suzy đúng là một cô gái quá sức xinh đẹp, khiến cho mỗi khung hình phim đều trở nên rạng rỡ. Còn đạo diễn xin lỗi vì Suzy đã phải cắt tóc ngắn cho vai diễn trong While you were sleeping. Suzy vốn để tóc dài từ hồi mới debut, và còn có những điều khoản trong hợp đồng quảng cáo yêu cầu cô không được xuống tóc. Nhưng Suzy vẫn sẵn sàng chuyển sang tóc ngắn theo như kịch bản, mà không chút ngần ngại.

Suzy và Lee Jong Suk tham gia phim “While you were sleeping” vì cùng một lý do ảnh 3

Với Lee Jong Suk, đạo diễn Oh Cheong Hwan thú nhận ông chưa gặp diễn viên nào chuyên nghiệp như anh chàng. Học thoại cực kỳ cẩn thận, luôn đến trường quay sớm, tự tập luyện miệt mài và kết quả là khi diễn chính thức, Lee Jong Suk hiếm khi bị diễn hỏng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm