Tác giả hit "Chiều hôm ấy" - Jaykii tham gia cuộc thi âm nhạc để tìm bạn gái

Tác giả hit "Chiều hôm ấy" - Jaykii tham gia cuộc thi âm nhạc để tìm bạn gái
HHT - Tập đầu tiên của chương trình thực tế "Giai điệu chung đôi" vừa lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giai điệu chung đôi không đơn thuần là một cuộc thi hát song ca, mà tại đây, tính cách của mỗi thí sinh và những hình ảnh phía sau sân khấu sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ một cách chân thực nhất.

Tác giả hit "Chiều hôm ấy" - Jaykii tham gia cuộc thi âm nhạc để tìm bạn gái ảnh 1

Ngồi ở vị trí "ghế nóng" của Giai điệu chung đôi là 3 nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Ngoài việc đưa ra những đánh giá chuyên môn, 3 cố vấn này còn được xem như “ông tơ bà nguyệt” để kết đôi các cặp thí sinh và tạo điều kiện để họ tìm hiểu nhau.

Ở vòng Ghép đôi trong tập đầu tiên, có đến 4/6 cặp được khán giả và Ban cố vấn tác hợp thành công. Sau vòng đầu từ 30 cặp được chọn lựa ngẫu nhiên, 10 cặp thí sinh kết đôi thành công và có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Tác giả hit "Chiều hôm ấy" - Jaykii tham gia cuộc thi âm nhạc để tìm bạn gái ảnh 2

Tại tập 1 của Giai điệu chung đôi, thí sinh gây được chú ý nhất có lẽ là “cha đẻ” của hit Chiều hôm ấy. Đây là lần đầu tiên JayKii song ca với một bạn nữ mà anh chưa hề quen biết trước đó. Với ca khúc Anh sẽ tốt mà của Phạm Hồng Phước, cả JayKii và thí sinh nữ Ngọc Duyên khiến nhạc sỹ Dương Khắc Linh hào hứng bày tỏ: “Đây là cặp đôi đầu tiên mà anh thấy nổi da gà từ đầu đến cuối. Vì bọn em hát rất thật, không dùng nhiều kỹ thuật, làm cho bài hát rất có cảm xúc”.

Minh Hằng nhận xét: “Hai bạn không thể hiện quá nhiều những kỹ năng cần có trên sân khấu, mà chỉ đặt hết tâm huyết của mình vô vài hát. Minh Hằng chỉ muốn lao lên sân khấu mà nói: Hai người yêu nhau đi, hai người là của nhau”.

Tác giả hit "Chiều hôm ấy" - Jaykii tham gia cuộc thi âm nhạc để tìm bạn gái ảnh 3

Trước đó, khi tấm màn ngăn được kéo lên cũng là khoảnh khắc đầu tiên JayKii Ngọc Duyên thấy mặt nhau. Dường như chính âm nhạc đã giúp hai bạn vượt qua mọi rào cản để tiến lại gần nhau và khẽ chạm tay nhau. Mặc dù được hỏi những cảm xúc của đôi bạn trẻ khi lần đầu được hát chung và được kết đôi thành công, nhưng cả hai đều tỏ ra ngượng ngùng và khó nói thành lời. Bạn nữ thì rất vui vì tìm được một người bạn trai hợp ý, bạn nam thì chỉ biết nói một câu duy nhất đó là cảm ơn chương trình. Tiết mục nhận được 86 điểm, điểm số cao nhất tại tập đầu tiên phát sóng.

Anh sẽ tốt mà - Jaykii & Ngọc Duyên.

Tập 2 Vòng ghép đôi của Giai điệu chung đôi sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật tuần sau (21/1) trên VTV3.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm