Taecyeon chính thức rời JYP nhưng vẫn tiếp tục hoạt động với 2PM

Taecyeon chính thức rời JYP nhưng vẫn tiếp tục hoạt động với 2PM
HHT - Phía JYP xác nhận rằng anh sẽ vẫn là thành viên của 2PM dù kí hợp đồng với công ty mới.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Taecyeon là thành viên duy nhất của 2PM quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP. Anh sẽ gia nhập 51K - một công ty chuyên về đào tạo diễn viên và hiện đang quản lý So Ji Sub.

Taecyeon chính thức rời JYP nhưng vẫn tiếp tục hoạt động với 2PM ảnh 1

Taecyeon là một idol khá thành công ở lĩnh vực phim ảnh. Năm 2010, Taecyeon tham gia vào phim Cinderella's Sister của đài KBS cùng Moon Geun Young. Anh tiếp tục nổi tiếng nhờ phim âm nhạc Dream High cùng các idol nổi tiếng khác như Woo Young (2PM), Eunjung (T-ara), Suzy (Miss A), IU và Kim Soo Hyun. Bộ phim nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các khán giả trẻ tuổi trên toàn châu Á. Tính đến nay, Taecyeon đã tham gia hơn 10 bộ phim truyền hình và 2 bộ phim điện ảnh.

Taecyeon chính thức rời JYP nhưng vẫn tiếp tục hoạt động với 2PM ảnh 2

51K cho biết: “Chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ cho các hoạt động của anh ấy với tư cách một ca sĩ cũng như một diễn viên, để Ok Taecyeon thể hiện tài năng của mình với tiềm năng tối đa, thông qua nhiều tác phẩm khác nhau. Vì nhiều người hâm mộ đã yêu mến anh ấy trong một thời gian dài nhờ hoạt động với nhóm 2PM, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết mình để anh ấy có thể tiếp tục hoạt động cùng 2PM”.

Phía JYP xác nhận rằng anh sẽ vẫn là thành viên của 2PM dù kí hợp đồng với công ty mới. JYP Entertainment chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của 2PM. Hiện tại, Taecyeon vẫn đang phục vụ trong quân ngũ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm