Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ
HHT - Bạn có biết nhân viên công ty SM đã gọi Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) là các chàng trai có “bàn tay ma thuật” không? Hóa ra ý nghĩa thực sự của biệt danh ấy không hề lung linh, ngược lại mới đúng.

Trong một chương trình phát thanh, Taemin (SHINee) có kể rằng không riêng anh chàng có biệt danh “Magic hand” (bàn tay ma thuật) mà cả Kai (EXO)Yunho (TVXQ) cũng nằm trong nhóm “bộ ba phép thuật”, theo bình chọn của nhân viên công ty SM.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 1

Chẳng phải ba chàng trai đẹp biết hô mưa gọi gió hay làm ảo thuật đại tài nên có biệt danh đầy bí ẩn thế đâu. Đơn giản chỉ vì bộ ba này là chuyên gia làm hỏng đồ cùng mất đồ thôi ấy mà.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 2

Taemin tự nhận rằng khả năng đặc biệt của anh ấy chính là đụng đâu hỏng đấy, cầm gì quên đấy. Thậm chí nếu có cuộc đua trong bộ ba phép thuật thì chắc chắn Taemin sẽ giành ngôi vô địch về khoản làm mất nhiều đồ nhất. “Nhiều khi em thấy mình chẳng biết làm gì ngoài ném tiền qua cửa sổ ấy”.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 3

Từ ngày có biệt danh giống nhau, KaiTaemin bỗng dưng thân nhau đến lạ. Kai cũng có thành tích bẻ gãy mic ngay trên sân khấu. Một lần khác, cả KaiTaemin đều đánh mất điện thoại, mãi về sau mới nhớ ra cả hai chàng đều để trên nóc ô tô và cứ thế lái đi thôi.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 4

Yunho (TVXQ) quả không hổ danh đàn anh nhóm “bàn tay ma thuật”. Yunho từng làm vỡ hỏng một chiếc đèn trên sân khấu, ngồi ghế thì ghế gãy, cởi áo thì đứt khuy. Và nếu cả ba chàng cùng làm một việc, thì đúng là chẳng thể hình dung mọi chuyện sẽ thảm thế nào.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".