Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ
HHT - Bạn có biết nhân viên công ty SM đã gọi Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) là các chàng trai có “bàn tay ma thuật” không? Hóa ra ý nghĩa thực sự của biệt danh ấy không hề lung linh, ngược lại mới đúng.

Trong một chương trình phát thanh, Taemin (SHINee) có kể rằng không riêng anh chàng có biệt danh “Magic hand” (bàn tay ma thuật) mà cả Kai (EXO)Yunho (TVXQ) cũng nằm trong nhóm “bộ ba phép thuật”, theo bình chọn của nhân viên công ty SM.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 1

Chẳng phải ba chàng trai đẹp biết hô mưa gọi gió hay làm ảo thuật đại tài nên có biệt danh đầy bí ẩn thế đâu. Đơn giản chỉ vì bộ ba này là chuyên gia làm hỏng đồ cùng mất đồ thôi ấy mà.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 2

Taemin tự nhận rằng khả năng đặc biệt của anh ấy chính là đụng đâu hỏng đấy, cầm gì quên đấy. Thậm chí nếu có cuộc đua trong bộ ba phép thuật thì chắc chắn Taemin sẽ giành ngôi vô địch về khoản làm mất nhiều đồ nhất. “Nhiều khi em thấy mình chẳng biết làm gì ngoài ném tiền qua cửa sổ ấy”.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 3

Từ ngày có biệt danh giống nhau, KaiTaemin bỗng dưng thân nhau đến lạ. Kai cũng có thành tích bẻ gãy mic ngay trên sân khấu. Một lần khác, cả KaiTaemin đều đánh mất điện thoại, mãi về sau mới nhớ ra cả hai chàng đều để trên nóc ô tô và cứ thế lái đi thôi.

Taemin (SHINee), Kai (EXO) và Yunho (TVXQ) có chung một biệt danh, và ý nghĩa của nó cực bất ngờ ảnh 4

Yunho (TVXQ) quả không hổ danh đàn anh nhóm “bàn tay ma thuật”. Yunho từng làm vỡ hỏng một chiếc đèn trên sân khấu, ngồi ghế thì ghế gãy, cởi áo thì đứt khuy. Và nếu cả ba chàng cùng làm một việc, thì đúng là chẳng thể hình dung mọi chuyện sẽ thảm thế nào.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.