Taeyang (BIG BANG) viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chuyện kết hôn với Min Hyo Rin

Taeyang (BIG BANG) viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chuyện kết hôn với Min Hyo Rin
HHT - Bức thư của Taeyang đã khiến người hâm mộ rất xúc động.

Chiều nay, các tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin TaeyangMin Hyo Rin đang lên kế hoạch kết hôn. Sau đó, YG cũng đã chính thức xác nhận thông tin cả hai sẽ kết hôn vào tháng 2/2018.

Taeyang (BIG BANG) viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chuyện kết hôn với Min Hyo Rin ảnh 1

Ngay sau khi thông báo chính thức về đám cưới được đưa ra, Taeyang đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh anh chụp cùng Min Hyo Rin. Ngoài ra, anh còn viết một bức thư nói về chuyện kết hôn, cũng như gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn nhận được lời chúc phúc từ tất cả mọi người.

Taeyang (BIG BANG) viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chuyện kết hôn với Min Hyo Rin ảnh 2

Trong thư anh viết:

“Chào mọi người, tôi là Taeyang.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về một lời hứa quan trọng và hạnh phúc nhất mà tôi đã có trong cuộc đời mình.

Tôi đã hứa là sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình với Min Hyo Rin, người đã luôn luôn bên cạnh tôi trong suốt 4 năm qua. Cả trong những khoảng thời gian tốt đẹp cũng như những lúc tồi tệ, cô ấy vẫn luôn tin tưởng vào tôi và giờ đây tôi mong muốn được xây dựng một cuộc sống tươi đẹp cùng cô ấy.

Gửi đến tất cả người hâm mộ đã luôn đối xử với tôi như một gia đình, gửi đến tất cả thành viên BIG BANG của tôi, gửi đến cả đại gia đình YG của tôi, và gửi đến tất cả những người mà tôi đã có vinh hạnh được gặp gỡ và làm việc cùng, tôi muốn nói với mọi người rằng “XIN CẢM ƠN”. Tôi sẽ tiếp tục sống một cuộc sống có trách nhiệm và khiêm tốn. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi và chúc phúc cho tương lai của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng”.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm