Taeyang (BIGBANG) tung poster "nhá hàng" ca khúc hợp tác cùng Lisa (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn kết hợp từ 2 main dancer của 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất 2 thế hệ nhà YG - Taeyang (BIGBANG) và Lisa (BLACKPINK) hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng bùng nổ mạng xã hội ngày 25/4 tới đây.

Sáng 19/4, Taeyang đã tung ra poster của ca khúc Shoong! kết hợp cùng Lisa. Giọng ca chính kiêm main dancer của BIGBANG xuất hiện với màu tóc hồng khác lạ. Trong khi em út của BLACKPINK hướng ánh nhìn về phía Taeyang đầy thách thức.

Taeyang (BIGBANG) tung poster "nhá hàng" ca khúc hợp tác cùng Lisa (BLACKPINK) ảnh 1

Tựa đề tên ca khúc lạ, như một từ tượng thanh "Shoong", khiến nhiều người liên tưởng tới ca khúc RINGA LINGA được Taeyang ra mắt vào năm 2013. RINGA LINGA có xuất hiện của G-Dragon trong MV, giai điệu gây nghiện gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc một thời gian dài và là một trong những ca khúc nổi bật nhất sự nghiệp solo của Taeyang.

Theo Naver, Shoong! được mô tả thuộc thể loại R&B Trap, pha lẫn chất Hip-Hop mạnh mẽ, thời thượng. Fan suy đoán Lisa sẽ có một đoạn rap "cực cháy" trong ca khúc này. Ngoài ra, cả Lisa và Taeyang đều đảm nhiệm vị trí main dancer trong nhóm, Shoong! có thể sẽ sở hữu một phân đoạn vũ đạo kết hợp đắt giá.

Taeyang (BIGBANG) tung poster "nhá hàng" ca khúc hợp tác cùng Lisa (BLACKPINK) ảnh 2

Shoong! là ca khúc nằm trong album Down to Earth, sẽ phát hành vào ngày 25/4 tới đây. Trước đó, Taeyang đã tung ra một đoạn spoiler của ca khúc chủ đề Seed.

Tháng 1 năm nay, Taeyang đã cho ra mắt VIBE kết hợp cùng Jimin (BTS), đánh dấu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo sau 5 năm. Cả hai đều cùng tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất cho ca khúc. VIBE cũng gặt hái được những thành tích nhất định ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước. Trở lại nhanh chóng chỉ sau 3 tháng, lại tạo thêm một màn kết hợp chấn động cùng Lisa, màn tái xuất của Taeyang hứa hẹn sẽ khiến mạng xã hội náo loạn cuối tháng 4 này.

Taeyang (BIGBANG) tung poster "nhá hàng" ca khúc hợp tác cùng Lisa (BLACKPINK) ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm