Tai nạn xảy ra tại "The Eras Tour", Taylor Swift gửi lời chia buồn đến người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "The Eras Tour", Taylor Swift vừa có đêm diễn đầu tiên cực hoành tráng tại Brazil. Tuy nhiên, thông tin một người hâm mộ qua đời vì đột quỵ trong lúc chờ xem buổi biểu diễn đã khiến nữ ca sĩ vô cùng suy sụp.

Sau đêm diễn đầu tiên của Taylor Swift tại thành phố Rio De Janeiro - Brazil, thông tin về một người hâm mộ đã qua đời ngay trong buổi biểu diễn The Eras Tour đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và tạo ra một sự bức xúc lớn trong cộng đồng fan nhạc US&UK. Một khán giả nữ tên là Ana Benevides được cho là đã qua đời do bị sốc nhiệt và tiền sử bệnh tim của cô.

Tai nạn xảy ra tại "The Eras Tour", Taylor Swift gửi lời chia buồn đến người hâm mộ ảnh 1

Khán giả nữ vừa qua đời khi đi xem show của Taylor Swift còn rất trẻ, chỉ mới 23 tuổi.

Ngay sau đó, Taylor Swift đã có lời chia buồn sâu sắc về sự cố này (tạm dịch):

“Tôi không thể tin rằng tôi đang viết những dòng này với một trái tim tan vỡ khi nói rằng chúng ta đã mất đi một người hâm mộ vào tối nay trước khi bắt đầu buổi diễn. Tôi thậm chí không thể nói với các bạn rằng tôi suy sụp như thế nào vì điều này. Tôi có rất ít thông tin nhưng tôi biết được sự thật rằng cô ấy là một người rất xinh đẹp và còn quá trẻ.

Tôi không thể nói điều này trên sân khấu vì cảm thấy bị choáng váng trước sự đau buồn này khi cố gắng nói về nó. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thật sự cảm thấy mất mát một cách sâu sắc và trái tim tan vỡ của tôi hướng về gia đình và bạn bè cô ấy. Đây là điều cuối cùng tôi nghĩ đến khi chúng tôi quyết định đem chuyến lưu diễn này đến Brazil.”

Tai nạn xảy ra tại "The Eras Tour", Taylor Swift gửi lời chia buồn đến người hâm mộ ảnh 2

Taylor Swift viết thư tay gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân.

Ngày diễn ra buổi biểu diễn, sân vận động tại Rio De Janeiro hứng chịu cái nóng khủng khiếp lên đến 40℃ khiến cho nhiều khán giả tham dự The Eras Tour của Taylor Swift bị ngất xỉu. Theo báo cáo, Rio De Janeiro cũng phải hứng chịu một đợt sóng nhiệt tràn vào thành phố ngay trong đêm đó. Với nhiệt độ quá cao, Taylor Swift đã phải vừa phát nước cho người hâm mộ vừa biểu diễn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải dừng lại buổi biểu diễn nhiều lần để ra hiệu cho đội ngũ nhân viên phân phát nước cho khán giả.

Taylor Swift phân phát nước cho khán giả tại Brazil.

Quy định không được đem nước vào bên trong sân vận động vì lý do an ninh, nhưng bên trong giá bán các chai nước lại quá đắt, cộng với việc ban quản lý sân kéo mái vòm lại để không cho khán giả bên ngoài "coi ké" khiến cho bên trong buổi biểu diễn càng hỗn loạn vì quá nóng và ngột ngạt. Hiện tại, ban quản lý sân vận động này đang bị chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cũng trong thời gian này, Ally Anderson - một người hâm mộ của Taylor Swift từng trending khắp thế giới khi được Taylor Swift tặng cho chiếc nón khi đang trình diễn ca khúc 22 (Taylor’s Version) cũng đã qua đời vì căn bệnh ung thư.

Tai nạn xảy ra tại "The Eras Tour", Taylor Swift gửi lời chia buồn đến người hâm mộ ảnh 3

Khán giả nữ may mắn nhận được chiếc nón từ Taylor Swift qua đời sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sau sự kiện đau thương trên, có thể thấy rằng việc tham dự một buổi hòa nhạc có rất nhiều điều cần phải để tâm đến. Hãy đảm bảo sức khỏe của chính bản thân trước khi tham dự, hạn chế đi một mình để tránh những tình huống đáng tiếc và chắc chắn rằng bản thân đã chuẩn bị đầy đủ những biện pháp phòng bị cần thiết cũng như đọc rõ các quy định tại nơi biểu diễn.

Tai nạn xảy ra tại "The Eras Tour", Taylor Swift gửi lời chia buồn đến người hâm mộ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm