Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“?

HHT - Tại sao người chủ phải rón rén khi đánh thức chú chó của mình? Tại sao chỉ là việc đánh thức chú chó mà cộng đồng mạng lại xúc động đến vậy? Tất cả những điều đó đều có lý do…

Cảnh báo: Đây là một câu chuyện có thể khiến bạn rơi nước mắt.

Mới đây, có một câu chuyện trên TikTok được chia sẻ nhanh đến chóng mặt và trở thành viral. Trong đó, anh Aiden Mann, 25 tuổi, ở Nashville (bang Tennessee, Mỹ) cho mọi người thấy cách đánh thức chú chó tên là Plum (Quả Mận) của mình.

Chỉ thế thôi mà câu chuyện của anh Aiden được xem 52 triệu lượt và nhận gần 13 triệu lượt like! Tại sao vậy nhỉ?

Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“? ảnh 1 Chú chó Plum đang ngủ.

Khi Plum đang ngủ, anh Aiden đến gần - thật nhẹ nhàng, rồi cúi xuống gần nó và chu môi thổi nhẹ. Một túm lông trên lưng Plum hơi rung, và chú chó bật dậy.

Lý do gì khiến video của anh Aiden chạm đến trái tim của nhiều người đến vậy? Thực tế, Plum là một chú chó vừa mù vừa điếc. Bởi vậy, nó rất dễ giật mình, rất dễ hoảng hốt. Mà anh Aiden không muốn Plum mỗi sáng đều phải bật dậy trong sợ hãi.

Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“? ảnh 2 Thật nhẹ thôi, kẻo Plum sợ.

Tất nhiên, dù anh Aiden thổi nhẹ nhưng Plum vẫn hơi giật mình. Chỉ có điều, nó nhận ngay ra chủ nên vội vàng ôm lấy anh Aiden. Chú chó như một đứa trẻ rất cần tình cảm của người thân vậy. Còn bản thân anh Aiden cũng xưng hô “bố - con” với Plum và dịu dàng chăm sóc nó.

Rất nhiều người để lại bình luận rằng họ thực sự cảm động trước tình cảm của anh Aiden và Plum. Một YouTuber chuyên hướng dẫn trang điểm viết: “Tại sao tôi lại khóc thế này?”.

Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“? ảnh 3 Plum tỉnh dậy là vội ôm chủ, như đứa trẻ ôm bố mẹ vậy.

Anh Aiden nuôi Plum từ mùa hè năm ngoái. Dù có nhiều kinh nghiệm chăm sóc động vật, nhưng anh cũng vẫn lo lắng khi nhận nuôi một chú chó như Plum. Tuy nhiên, anh nói: “Tôi muốn cho nó một cuộc sống tốt hơn. Ban đầu, tôi rất khó ‘giao tiếp’ với Plum. Nhưng sau nhiều lần thử, tôi có thể dùng cách chạm tay để ra hiệu cho nó. Ví dụ, chạm vào dưới cằm nó có nghĩa là ‘ngồi xuống’”.

Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“? ảnh 4 Hai chú chó mà anh Aiden nuôi - anh rất thương Plum vì tình trạng đặc biệt của nó.

Có một điều đặc biệt nữa, đó là anh Aiden là người chuyển giới. Anh hy vọng câu chuyện về mình và Plum là nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Anh nói: “Bản thân tôi là người chuyển giới, còn Plum cũng rất ‘khác thường’. Tôi mong mọi người đều thấy rằng, dù mỗi cá nhân khác biệt đến đâu, thì ai cũng xứng đáng được yêu thương và có cơ hội sống hạnh phúc”.

Đọc đến đây, mắt bạn có ướt không?

Tại sao câu chuyện người chủ đánh thức chú chó dậy lại nhận được 13 triệu lượt “like“? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?