Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

HHT - Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Tâm điểm bàn tán của fan K-Pop ngày hôm nay chắc hẳn là vụ việc Chanyeol bị một người nhận là bạn gái cũ bóc phốt, tố cáo tính cách thật của nam idol. Trong khi netizen còn đang xôn xao thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện tấm hình mờ nhòe được cho là chụp Chanyeol và Rosé đang đi chơi riêng.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 1 Bức hình khiến nhiều người xôn xao hóa ra là ảnh ghép

Tấm hình này còn được đóng logo của “hung thần showbiz” Dispatch, càng khiến nhiều người tin rằng thành viên của EXO và BLACKPINK đã từng có mối quan hệ bí mật và như thế, Rosé chính là một trong những cô gái mà Chanyeol qua lại cho dù đã có bạn gái.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 2 Chanyeol đang gặp rắc rối tình cảm 

Tuy nhiên, fan của cả hai idol đã lên tiếng làm rõ sự thật: Đây chỉ là một tấm ảnh ghép đã từng xuất hiện từ năm 2018 rồi gắn logo Dispatch chứ không phải ảnh do Dispatch chính thức công bố. Chính “hung thần showbiz” cũng không thể ngồi yên khi nhìn bức ảnh giả mạo đang lan truyền khắp nơi nên đã khẳng định sẽ khởi kiện những ai phát tán các bức ảnh tự ý gắn logo của họ.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 3 Dispatch đã tuyên bố rất gắt trước những bức hình giả mạo có liên quan đến Rosé
Hiếm khi nào Dispatch phản ứng gay gắt như thế trước những tấm ảnh giả mạo, cho thấy "hung thần showbiz" không muốn có liên quan tới những tin đồn ác ý, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều idol.
Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".