Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

HHT - Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Tâm điểm bàn tán của fan K-Pop ngày hôm nay chắc hẳn là vụ việc Chanyeol bị một người nhận là bạn gái cũ bóc phốt, tố cáo tính cách thật của nam idol. Trong khi netizen còn đang xôn xao thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện tấm hình mờ nhòe được cho là chụp Chanyeol và Rosé đang đi chơi riêng.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 1 Bức hình khiến nhiều người xôn xao hóa ra là ảnh ghép

Tấm hình này còn được đóng logo của “hung thần showbiz” Dispatch, càng khiến nhiều người tin rằng thành viên của EXO và BLACKPINK đã từng có mối quan hệ bí mật và như thế, Rosé chính là một trong những cô gái mà Chanyeol qua lại cho dù đã có bạn gái.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 2 Chanyeol đang gặp rắc rối tình cảm 

Tuy nhiên, fan của cả hai idol đã lên tiếng làm rõ sự thật: Đây chỉ là một tấm ảnh ghép đã từng xuất hiện từ năm 2018 rồi gắn logo Dispatch chứ không phải ảnh do Dispatch chính thức công bố. Chính “hung thần showbiz” cũng không thể ngồi yên khi nhìn bức ảnh giả mạo đang lan truyền khắp nơi nên đã khẳng định sẽ khởi kiện những ai phát tán các bức ảnh tự ý gắn logo của họ.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 3 Dispatch đã tuyên bố rất gắt trước những bức hình giả mạo có liên quan đến Rosé

Hiếm khi nào Dispatch phản ứng gay gắt như thế trước những tấm ảnh giả mạo, cho thấy "hung thần showbiz" không muốn có liên quan tới những tin đồn ác ý, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều idol.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.