Tấm ảnh này của Suho (EXO) có gì đặc biệt khiến cư dân mạng cười lăn cười bò?

HHT - Thương cho Suho, muốn đăng ảnh sống ảo thật đẹp mà lại bị người khác chiếm mất ánh nhìn thì có buồn không cơ chứ?

Sau tất cả, Suho đã chính thức debut solo với mini album Self-Portrait và ca khúc chủ đề Let’s Love. Với các EXO-L, ca khúc này càng thêm ý nghĩa, cho thấy Suho yêu thương nhóm của mình nhiều như thế nào khi đây cũng chính là câu khẩu hiệu của nhóm.

Tấm ảnh này của Suho (EXO) có gì đặc biệt khiến cư dân mạng cười lăn cười bò? ảnh 1 Bức ảnh mới được Suho chia sẻ

Nhân dịp ra riêng, Suho đã đăng tải một tấm ảnh anh chàng chăm chú nghiên cứu lịch làm việc với bình luận: “Đang xem lịch trình một cách chăm chỉ trong khi đang nhớ đến EXO-L”. Có thể thấy Suho trong tấm hình này đẹp không có gì để chê, từ dáng điệu đến trang phục, đến khuôn mặt của anh chàng đều rất thu hút.

Tuy nhiên, Suho đâu có ngờ tấm ảnh mà anh chàng dày công đầu tư lại bị một người khác chen ngang. Đó chính là hình ảnh người quản lý của EXO đang phản chiếu qua tấm cửa kính. Nếu soi kỹ, bạn sẽ thấy vị quản lý Yongmin đang cầm trên tay một gói bim bim.

Tấm ảnh này của Suho (EXO) có gì đặc biệt khiến cư dân mạng cười lăn cười bò? ảnh 2 Nhân vật bất ngờ xuất hiện trong ảnh của Suho

Suho có thể không để ý thấy chi tiết này nhưng các thánh soi thì nhanh chóng phát hiện thấy và cười lăn cười bò trước nhân vật bất đắc dĩ trong tấm ảnh. Đến nỗi quản lý Yongmin phải lên tiếng thanh minh: “Lúc đó tôi đang đói quá mà”. EXO-L cũng dễ thương hết mức khi nhắn nhủ quản lý hãy chịu khó ăn cơm, đừng ăn nhiều bim bim kẻo không tốt cho sức khỏe.

Thêm một tin vui nữa, mini album đầu tay của Suho đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại hơn 20 quốc gia, còn leo lên vị trí số 1 các bảng xếp hạng của Trung Quốc. Thành tích này cho thấy EXO cũng như trưởng nhóm Suho vẫn đang có sức hút cực mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm