Tạm biệt cơn bão mùa Hè "Despacito", giờ là thời của "Look What You Made Me Do"!

Tạm biệt cơn bão mùa Hè "Despacito", giờ là thời của "Look What You Made Me Do"!
HHT - Tăng kỷ lục tới 76 bậc, ca khúc "Look What You Made Me Do" của “chị rắn” Taylor Swift đã chính thức chấm dứt chuỗi 16 tuần bất bại của siêu hit "Despacito" trên BXH Billboard Hot 100.

Cờ đến tay thì Taylor phải phất

Như những thông tin mà Hoa Học Trò đã đưa, không chỉ Swifties mà các Lambs - fan của diva Mariah Carey cũng đặt kì vọng rất lớn vào “siêu hit” Look What You Made Me Do của Taylor Swift sẽ nhanh chóng “hất cẳng” Despacito khỏi vị trí No.1 trên Billboard Hot 100. Và không khiến người hâm mộ thất vọng, tối ngày 5/9, Billboard đã công bố BXH của tuần mới nhất và cái tên được xướng lên ở vị trí No.1 chính là Look What You Made Me Do, chính thức “hạ đo ván” Despacito khỏi ngôi vương.

Tạm biệt cơn bão mùa Hè "Despacito", giờ là thời của "Look What You Made Me Do"! ảnh 1

Khỏi phải nói, fan đã vui mừng như thế nào trước chiến thắng của Taylor Swift.

Ngoài việc chấm dứt chuỗi chiến thắng 16 lần liên tiếp của bộ đôi Luis FonsiDaddy Yankee thì Look What You Made Me Do cũng trở thành ca khúc thứ 5 đạt vị trí No.1 tại BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp của Taylor Swift. Đồng thời, với thành tích vượt 76 bậc từ vị trí No.77, LWYMMD cũng trở thành ca khúc có doanh số và lượt nghe trực tuyến trong tuần cao nhất năm 2017 (tính đến thời điểm hiện tại).

Tạm biệt cơn bão mùa Hè "Despacito", giờ là thời của "Look What You Made Me Do"! ảnh 2

"Oops, Despacito ơi! Chị xin lỗi nha!".

Bên cạnh đó, trong tuần đầu ra mắt, Look What You Made Me Do còn “đút túi” 353.000 lượt tải trực tuyến và sở hữu lượt nghe trực tuyến lên đến 84,4 triệu lượt, khiến Despacito của Luis Fonsi & Daddy Yankee (69,6 triệu lượt) và cả Hello của Adele (61,6 triệu) đều “ngửi khói” xa tít. Điều đó cũng giúp Taylor trở thành nghệ sĩ nữ có ca khúc với lượt nghe trực tuyến trong tuần cao nhất lịch sử âm nhạc.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm