Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình?

Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình?
HHT - Bị chê là nghệ danh quá kỳ quặc, các chàng trai Stray Kids đã lên tiếng thanh minh.

Là tân binh mới toanh của công ty JYP Ent, nhóm nam Stray Kids nhanh chóng gặt hái cực nhiều thành tích đáng nể, trở thành nhóm nhạc có MV debut thu hút nhiều người xem nhất trong 24 giờ đầu tiên.

Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình? ảnh 1

Nhưng trước khi chính thức debut, nhóm đã gây xôn xao vì ba thành viên có nghệ danh quá kỳ quặc. Lee MinhoLee Know, Han JisungHan, Yang Jungin thành I.N. Và các chàng trai đã quyết định giải thích lý do vì sao lại lựa chọn những nghệ danh đặc biệt này.

Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình? ảnh 2

Yang Jungin kể rằng tên Jungin dù khá hiếm trong K-Pop nên không lo đụng hàng, nhưng các fan nước ngoài lại cho rằng nó khá là khó phát âm. Thế nên Jungin chọn chữ In trong tên mình để làm nghệ danh. Nếu chỉ là In thì đơn giản quá, đổi thành I.N cho đặc biệt hơn. Và I.N cũng là một phần của từ “come in”, một lời mời các fan hãy đến với Stray Kids cũng như I.N.

Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình? ảnh 3

Lee Minho thì trùng tên với khá nhiều nghệ sĩ đàn anh, nên rất cần chọn nghệ danh cho đỡ nhầm lẫn. Và anh chàng đã tự chọn tên Lee Know vì phát âm khá giống Minho. Thực ra cái tên Lee No nghe còn giống với Minho hơn nữa, nhưng thế thì chẳng khác gì anh chàng tự nhận mình “không phải tôi đâu”. Thế nên Lee Know ra đời, có nghĩa rằng Lee Minho biết mình là ai, cũng như biết các fan của Stray Kids là ai.

Tân binh Stray Kids nói gì về nghệ danh bị chê của mình? ảnh 4

Nghệ danh của Han Jisung thì quá dễ đoán rồi. Han chính là họ của anh chàng luôn mà. Chưa kể từ Han còn có nghĩa “duy nhất” trong tiếng Hàn, gợi ý rằng Han sẽ là một idol độc đáo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm