"Tan chảy" trước hình ảnh BIG BANG tổ chức tiệc sinh nhật cho "bố Yang"

"Tan chảy" trước hình ảnh BIG BANG tổ chức tiệc sinh nhật cho "bố Yang"
HHT - Chủ tịch YG đã khoe ngay những hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của mình lên mạng xã hội.

Mới đây, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã có bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 48. Và những người tham gia bữa tiệc này không ai khác chính là các thành viên BIG BANG cùng các nhân viên của YG. Sau đó, "bố Yang" đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip kỉ niệm đáng yêu trên Instagram. 

"Tan chảy" trước hình ảnh BIG BANG tổ chức tiệc sinh nhật cho "bố Yang" ảnh 1

BIG BANG xuất hiện trong hình ảnh rất đời thường. Seungri trong vai trò quay phim trong khi DaesungTaeyang hào hứng hát Chúc mừng sinh nhật, G-Dragon "bắn tim" đáng yêu. Các fan còn cam đoan họ đã nhìn thấy bóng của T.O.P và giọng anh trong video, chỉ là anh vẫn chưa muốn xuất hiện chính thức mà thôi.

Trên hashtag, Yang Hyun Suk đã gửi lời cảm ơn đến BIG BANG khi viết: "Cảm ơn nhé mấy đứa", "20 năm nữa nhé", "Những cậu em mà tôi yêu nhất và thân quen nhất BIG BANG". 

"Tan chảy" trước hình ảnh BIG BANG tổ chức tiệc sinh nhật cho "bố Yang" ảnh 2

Cũng trong sinh nhật của mình, chủ tịch Yang đã lần đầu tiên ra mắt cậu con trai nhỏ Yang Seung Hyun của mình qua một đoạn video ngắn và bức ảnh chụp chung với G-Dragon. Chủ tịch tiết lộ con trai mê G-Dragon hơn bố và để ngỏ khả năng cậu bé sẽ debut trở thành idol trong tương lai.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm