Tan chảy với bản song ca "Perfect" của Ed Sheeran và Beyoncé

Tan chảy với bản song ca "Perfect" của Ed Sheeran và Beyoncé
HHT - "Hoàng tử tình ca" Ed Sheeran vừa "lật tung" cả làng nhạc khi cho ra mắt phiên bản acoustic của bản hit "Perfect" kết hợp cùng với Beyoncé.

Đây thực sự là một màn kết hợp rất tuyệt vời. Ed Sheeran hát phần lời đầu tiên trên nền nhạc của tiếng guitar và organ. Đến phần lời thứ hai, đến lượt Beyoncé cất giọng khiến người nghe không khỏi không thổn thức. Để rồi đến đoạn điệp khúc, cả hai hòa giọng cùng nhau, đẩy cảm xúc của người nghe lên đến mức cao nhất.

Trước đây, bộ đôi siêu sao đã từng hợp tác với nhau hai lần, cụ thể là màn trình diễn Song In The Key Of Life tại đêm nhạc An All-Star SaluteDrunk In Love tại Global Citizen Festival.

Tan chảy với bản song ca "Perfect" của Ed Sheeran và Beyoncé ảnh 1

Perfect là màn kết hợp bất ngờ thứ 3 của Beyoncé chỉ trong một khoản thời gian ngắn, sau Mi Gente (J Balvin, Willy William) và Walk On Water (Eminem). Phải chăng đây là chiến thuật của Beyoncé nhằm chuẩn bị cho một cuộc "đánh úp" làng nhạc vào cuối năm nay?

Tan chảy với bản song ca "Perfect" của Ed Sheeran và Beyoncé ảnh 2

Hiện tại, Perfect đang nắm giữ vị trí #5 trên Billboard Hot 100. Nhờ bản remix hợp tác cùng Beyoncé, nhiều khả năng Perfect sẽ tiếp tục "leo hạng" trên các BXH vào tuần sau, trở thành "siêu hit đám cưới" tiếp theo của Ed Sheeran sau Thinking Out Loud.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.