Tân Miss World Vietnam Huỳnh Trần Ý Nhi công khai bạn trai tại họp báo sau đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trong đêm đăng quang Miss World Vietnam 2023, tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã bất ngờ công khai bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và bất ngờ.

Tại họp báo sau đăng quang của Miss World Vietnam 2023, khi đứng trước câu hỏi về chuyện tình cảm, tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã không ngần ngại giới thiệu bạn trai trước công chúng. Đây có thể xem là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam có người đẹp mạnh dạn công khai người yêu ngay sau khi vừa giành danh hiệu cao nhất.

Người đẹp Bình Định thẳng thắn chia sẻ: "Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc. Nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ thông cảm cho tôi".

Tân Miss World Vietnam Huỳnh Trần Ý Nhi công khai bạn trai tại họp báo sau đăng quang ảnh 1

Ý Nhi mạnh dạn công khai chuyện tình cảm chỉ sau ít giờ đăng quang.

"Nửa kia" của nàng hậu có tên Nguyễn Minh Kiệt, 21 tuổi, đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc. Cả hai là mối tình đầu của nhau và gắn bó trong suốt 5 năm kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Suốt quá trình tham gia cuộc thi, Minh Kiệt theo dõi và cổ vũ bạn gái hết mình.

Hoa hậu Ý Nhi công khai người yêu khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Về phần trưởng BTC cuộc thi - bà Phạm Kim Dung cũng chia sẻ việc có người yêu không quá quan trọng và cho biết công ty luôn ủng hộ chuyện tình cảm của các nàng hậu, giúp các cô gái dung hòa được yếu tố tình cảm và công việc. Đồng thời, "dì Dung" cũng có những lời chia sẻ hết sức chân thành gửi đến bạn trai của nàng hậu và vai trò mới của Ý Nhi trong thời gian tới.

"Nhi đã công khai như vậy thì chắc chắn là bạn đó phải thật sự hiểu Ý Nhi và không thể cản con đường phát triển của bạn được, ngược lại trong 1 ngày thì 5 - 6 tiếng để ngủ còn thời gian làm việc thì chắc chắn vẫn có thể dành cho người yêu. Dì Dung và công ty luôn cổ vũ cho những tình yêu đẹp", bà Phạm Kim Dung cho hay.

Bà Phạm Kim Dung bày tỏ thái độ ủng hộ trong chuyện yêu đương của nàng hậu.

Tân Miss World Vietnam Huỳnh Trần Ý Nhi công khai bạn trai tại họp báo sau đăng quang ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm