Tặng bạn đọc H2T vé "đi quẩy" đại nhạc hội "Thơm Music Festival 2018" tại Hà Nội

Tặng bạn đọc H2T vé "đi quẩy" đại nhạc hội "Thơm Music Festival 2018" tại Hà Nội
HHT - Các nghệ sĩ indie và underground sẽ gặp nhau trong sự kiện "Thơm Music Festival" 2018, diễn ra vào ngày 06/10 tới đây tại Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội).

Chuỗi sự kiện của Lễ hội âm nhạc Thơm Music Festival 2018 đã đi qua 2 chặng đường tại TP.HCM vào tháng 4 và tháng 8, để lại một dấu ấn khó quên cho những bạn đã và chưa từng nghe qua dòng nhạc này. Hai chương trình vừa qua được thực hiện cùng với sự góp mặt của những các nghệ sĩ khách mời tên tuổi thuộc dòng nhạc Indie độc lập như: Đinh Trọng Thắng, Cá Hồi Hoang,, Những Đứa Trẻ, Thế Bảo, CAM, Kiên, Nguyễn Kim Tuyên,…

Trong vài năm gần đây, thuật ngữ “Indie” bỗng trở thành một hiện tượng ở khắp nơi: Nhạc Indie, thời trang Indie, phim Indie. Indie viết tắt cho “independent”, nghĩa là độc lập. Khi tất cả công đoạn của một sản phẩm được người nghệ sĩ tự tay làm nên mà không phải thông qua ý kiến của một công ty hay tập đoàn giải trí thương mại nào, thì đó được coi là Indie. Nói cách khác, Indie có nghĩa là “thích thì làm và thích mới làm", Indie không phải công việc, Indie là đam mê. Cho nên bất cứ thể loại nhạc nào, đăng tải ở đâu cũng có thể là Indie theo cách định nghĩa đó.

Tặng bạn đọc H2T vé "đi quẩy" đại nhạc hội "Thơm Music Festival 2018" tại Hà Nội ảnh 1
Nhạc hội Indie thu hút sự quan tâm của giới trẻ Hà Nội vào tháng 10 tới đây.

Mặc dù Indie là phong trào đại diện cho thế hệ mới nhưng cũng chính vì sự “độc lập” đó mà rất nhiều tài năng vẫn chưa được biết đến, do họ chưa có những kênh truyền thông lớn mạnh hỗ trợ phía sau. Vậy nên Thơm Music Festival ngoài việc được tạo ra ngoài mục đích tôn vinh và mang phong trào âm nhạc này đi xa hơn nữa, còn mang thêm ý nghĩa khuyến khích tinh thần sáng tạo và thỏa sức đam mê cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Lần đầu tiên đến với các bạn trẻ thủ đô, Thơm Music Festival với tên gọi "Thơm Phết" hứa hẹn sẽ đem đến những ca khúc mới của các nghệ sĩ Indie, cùng những tác phẩm đã làm mưa làm gió cộng đồng yêu âm nhạc thời gian qua như: "Cho tôi lang thang - Ngọt, Sài Gòn Tôi Mưa - Tuyên, Lạ Lùng - Vũ, Cánh Đồng - Cá Hồi Hoang,…"

Tặng bạn đọc H2T vé "đi quẩy" đại nhạc hội "Thơm Music Festival 2018" tại Hà Nội ảnh 2
Các nghệ sĩ sẽ tham gia Thơm Music Festival tại Hà Nội. Chương trình được đồng hành bởi các nhà tài trợ bạch kim Jetstar, VinID và nhà tài trợ vàng FPT. 

Thơm Phết tại Hà Nội được tổ chức với sự góp mặt của các nghệ sĩ trong giới Indie và Underground, như: Ngọt band, Vũ., Cá Hồi Hoang, Đạt Maniac, Đen Vâu, Marzuz, Nam Kun, Cam, Thế Bảo, Nguyễn Kim Tuyên, KLAF. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo không kém phần đặc sắc so với hai chương trình của Thơm đã diễn ra.

Đây là đêm nhạc hội Indie tiếp theo trong chuỗi sự kiện nghệ thuật Thơm Music Festival. Tiếp nối sự thành công của Thơm Music Festival, BTC mong muốn kiến dựng nên nhiều sân khấu hoành tráng hơn cho nghệ sĩ và khán giả Indie, tạo sân chơi cho các nghệ sĩ Indie được kết nối với nhau, thổi bừng tinh thần yêu âm nhạc của giới trẻ tại Hà Nội.

Tặng bạn đọc H2T vé "đi quẩy" đại nhạc hội "Thơm Music Festival 2018" tại Hà Nội ảnh 3
Ca sĩ Thái Vũ.

Hoa Học Trò Online xin được gửi tặng 5 vé “đi quẩy” đại nhạc hội “Thơm Music Festival 2018” dành cho 5 bạn đọc may mắn nhất. Mời bạn gửi thông tin (bao gồm họ tên, tuổi, số điện thoại, trường học/nơi làm việc, địa chỉ) vào hòm mail banbientap@hoahoctro.vn (Phần subject ghi: NHẬN VÉ THƠM MUSIC FESTIVAL). H2T sẽ lựa chọn ra 5 bạn đọc may mắn nhất và công bố danh sách trước ngày 2/10.

Ngoài ra, bạn có thể mua vé TẠI ĐÂY.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!