Tăng concert TWICE thêm 12 đêm diễn, JYP cũng chỉ biết đến lợi nhuận hay sao?

Tăng concert TWICE thêm 12 đêm diễn, JYP cũng chỉ biết đến lợi nhuận hay sao?
HHT - Các thành viên TWICE đang gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, nhưng điều mà JYP làm lại là tăng thêm số lượng buổi diễn. Hình ảnh một công ty luôn chăm lo cho nghệ sĩ nay còn đâu?

Thời gian vừa qua, tuy world tour của TWICE đang rất thành công, nhóm có kế hoạch comeback cả ở Hàn lẫn Nhật, nhiều kỷ lục tiếp tục được thiết lập nhưng các fan vẫn không thấy vui. Lý do vì các thành viên trong nhóm đang gặp rất nhiều trục trặc về sức khỏe.

Tăng concert TWICE thêm 12 đêm diễn, JYP cũng chỉ biết đến lợi nhuận hay sao? ảnh 1

Đã có lúc, TWICE lên sân khấu diễn chỉ với bảy người. Còn từ giờ đến tháng 2 năm sau, đội hình nhóm cũng chỉ có 8 thành viên mà thôi. Bởi Mina vì mắc hội chứng sợ sân khấu, nên sẽ phải rời xa công việc ít nhất nửa năm để điều trị cho khỏi hẳn. Những tưởng trước bệnh tình của Mina, công ty JYP sẽ cho TWICE nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh có thêm người bị kiệt sức thì mọi chuyện diễn ra ngược lại.

JYP vừa thông báo chuỗi concert của TWICE sẽ tăng thêm tới 12 đêm diễn. Chưa kể còn phát hành hai single tiếng Nhật và các hoạt động quảng bá. Nghĩa là khối lượng công việc của TWICE chỉ có tăng chứ không bớt, bất chấp nhiều cô gái đã kiệt sức lắm rồi.

Tăng concert TWICE thêm 12 đêm diễn, JYP cũng chỉ biết đến lợi nhuận hay sao? ảnh 2

Hành động này của JYP khiến khán giả vô cùng bức xúc. Bởi từ trước đến nay, JYP vẫn được khen là công ty quản lý có tâm, luôn đặt sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu chứ không phải lợi nhuận. Nhưng giờ đây, JYP đã tự tay phá hỏng hình ảnh ấy rồi. Rất nhiều fan đã lên tiếng đề nghị JYP nghĩ lại bằng các bình luận như “JYP hãy để 8 thành viên còn lại có thời gian nghỉ ngơi đi”, “Lịch trình này thật sự quá sức TWICE đấy”, “Sức khỏe của nghệ sĩ là quan trọng nhất. Lịch biểu diễn dày đặc như thế sao chịu nổi”, “Chỉ mong JYP cho nhóm được nghỉ một thời gian thôi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.