Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9

Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9
HHT - Nam nhạc sĩ kiêm ông bầu của nhóm Zero9 cho biết những lời miệt thị, xem thường ấy không là gì với những gian khổ mà nhóm đã cố gắng vượt qua để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Mới đây xuất hiện tại một chương trình truyền hình, nhóm Zero9 và ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc đầy gian khổ.

Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9 ảnh 1
Mở màn bằng ca khúc "I wanna be a star", Zero9 đã khiến không khí trường quay thêm phần sôi động.
Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9 ảnh 2
Khác với sự phấn khích của các khán giả có mặt, Tăng Nhật Tuệ - ông bầu của Zero9 lại tỏ ra có phần trầm ngâm, kỹ càng "soi" phần thể hiện của các học trò cưng.

Sau khi kết thúc ca khúc, lần lượt các thành viên gửi đến Tăng Nhật Tuệ lời tri ân: "Chúng em cảm ơn anh đã cho em toả sáng, được đứng trên sân khấu. Cám ơn anh đã cho bọn em dành trọn thanh xuân của mình cho một kỷ niệm khó quên", "Trong nhóm và trong công ty, em và anh đôi lúc bất đồng. Đôi lúc em bộc phát ra bên ngoài, khiến anh buồn. Nhưng em mong anh thông cảm. Em cũng cảm ơn vì lúc đó anh không nóng tính, mà thường gọi em ra góp ý riêng".

Tăng Nhật Tuệ cũng tỏ ra cực kỳ xúc động trước tình cảm của các học trò: "Tuệ chưa từng nghe các em nói những điều sâu thẳm như thế này. Ngày đầu tiên, khi các bạn còn đang trong quá trình đào tạo, còn đấu với nhau. Các bạn phải sống chung và lộ ra những tính cách khác nhau, mà chính Tuệ cũng không hiểu sao các bạn vẫn sống được với nhau đến 2 năm.

Sau khi ra mắt được 6 tháng, quá nhiều chuyện đã xảy ra khiến mọi người thương nhau hơn, không kèn cựa nhau nữa. Đây là điều khiến Tuệ hạnh phúc nhưng cũng rất lo lắng". 

Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9 ảnh 3

Ngoài ra, Zero9 cũng chia sẻ về những thời điểm khó khăn của nhóm: "Trong thời gian đó, nếu nói không buồn thì không phải nhưng cũng không có nghĩa lý gì cả. Chúng tôi đã có 2 năm quá kinh khủng. Đó là lúc chúng tôi có 30 con người mà không có chỗ để tập, ai cũng nhìn với ánh mắt xem thường. Chúng tôi phải thuê nhà kho, mua quạt công nghiệp để tập. Ở đó rất nóng và nhiều mùn cưa, nên mọi người bị ho và xoang.

Có những thành viên nhà rất giàu, nhưng không ủng hộ con theo nghệ thuật nên phải đi bán thuốc ở tỉnh, vừa kiếm tiền nuôi thân, vừa tập cùng nhóm. Có người ở xa, phải ngủ ở phòng tập. Vì thế, khi mọi người gây áp lực, chúng tôi chẳng có cảm giác gì vì mọi thứ kinh khủng nhất đã trải qua rồi. 

Tăng Nhật Tuệ xúc động kể về quá khứ bị miệt thị của nhóm nhạc Zero9 ảnh 4
Zero9 nhớ lại khoảng thời gian khó khăn lúc mới ra mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm