Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, các nghệ sĩ tham gia "Táo Quân 2023" - chương trình "Gặp nhau cuối năm" Xuân Quý Mão đã tiết lộ những điểm khác biệt của năm nay.

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết Nối, đạo diễn Nguyễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC cũng là đạo diễn Táo Quân 2023 cho biết: "Năm nay là năm đặc biệt với ê-kíp, kỷ niệm 20 năm. Anh em hào hứng lên lịch tập luyện từ khá sớm. Hầu hết tập vào buổi tối để buổi sáng mọi người còn làm việc".

"Chúng tôi sẽ có gì đó để mọi người nhìn thấy chặng đường 20 các Táo trải qua. Trang phục luôn là điểm nhấn. Nhà thiết kế Đức Hùng đang bắt tay thực hiện trang phục cho các Táo từ cách đấy 2 - 3 tháng. Hy vọng khán giả sẽ có một món ăn tinh thần vào cuối năm" - đạo diễn Khải Anh chia sẻ thêm.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 1

Không khí tập luyện của Táo Quân 2023.

Mới đây, "Táo" Tự Long đã hé lộ những thay đổi mới trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023: "Táo Quân bao giờ tôi cũng hát, thậm chí hát rất nhiều. 20 năm kỷ niệm Táo Quân tôi quyết định không hát nữa để cho khác thường". Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng từng tiết lộ vai Táo Giao thông cùng hình ảnh đeo "sash" và số báo danh tại bối cảnh ngoài trời. Nhiều người dự đoán có thể Táo Quân năm nay sẽ phản ánh tình trạng quá nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra thời gian qua.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 2

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thanh Dương đóng vai Táo Năng lượng. Nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng lần lượt vào vai Táo Y tế và Táo Kinh tế. Đặc biệt, chương trình năm nay có sự trở lại của cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu là nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý. Trong Táo Quân 2022, NSND Công Lý vắng mặt vì sức khỏe không cho phép trong khi Xuân Bắc không tham gia vì không thể sắp xếp được công việc.

Táo Quân 2023 quy tụ hầu hết nghệ sĩ từng tham gia chương trình trong hàng chục năm qua như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung. Các nghệ sĩ trẻ góp mặt gồm Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Lý Chí Huy, Thái Sơn. Theo thông tin chương trình dự kiến được ghi hình từ ngày 6/1 đến 8/1 và phát sóng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).