Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, các nghệ sĩ tham gia "Táo Quân 2023" - chương trình "Gặp nhau cuối năm" Xuân Quý Mão đã tiết lộ những điểm khác biệt của năm nay.

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết Nối, đạo diễn Nguyễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC cũng là đạo diễn Táo Quân 2023 cho biết: "Năm nay là năm đặc biệt với ê-kíp, kỷ niệm 20 năm. Anh em hào hứng lên lịch tập luyện từ khá sớm. Hầu hết tập vào buổi tối để buổi sáng mọi người còn làm việc".

"Chúng tôi sẽ có gì đó để mọi người nhìn thấy chặng đường 20 các Táo trải qua. Trang phục luôn là điểm nhấn. Nhà thiết kế Đức Hùng đang bắt tay thực hiện trang phục cho các Táo từ cách đấy 2 - 3 tháng. Hy vọng khán giả sẽ có một món ăn tinh thần vào cuối năm" - đạo diễn Khải Anh chia sẻ thêm.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 1

Không khí tập luyện của Táo Quân 2023.

Mới đây, "Táo" Tự Long đã hé lộ những thay đổi mới trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023: "Táo Quân bao giờ tôi cũng hát, thậm chí hát rất nhiều. 20 năm kỷ niệm Táo Quân tôi quyết định không hát nữa để cho khác thường". Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng từng tiết lộ vai Táo Giao thông cùng hình ảnh đeo "sash" và số báo danh tại bối cảnh ngoài trời. Nhiều người dự đoán có thể Táo Quân năm nay sẽ phản ánh tình trạng quá nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra thời gian qua.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 2

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thanh Dương đóng vai Táo Năng lượng. Nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng lần lượt vào vai Táo Y tế và Táo Kinh tế. Đặc biệt, chương trình năm nay có sự trở lại của cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu là nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý. Trong Táo Quân 2022, NSND Công Lý vắng mặt vì sức khỏe không cho phép trong khi Xuân Bắc không tham gia vì không thể sắp xếp được công việc.

Táo Quân 2023 quy tụ hầu hết nghệ sĩ từng tham gia chương trình trong hàng chục năm qua như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung. Các nghệ sĩ trẻ góp mặt gồm Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Lý Chí Huy, Thái Sơn. Theo thông tin chương trình dự kiến được ghi hình từ ngày 6/1 đến 8/1 và phát sóng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão.

Táo Quân 2023 hé lộ hàng loạt điểm khác biệt, khán giả hóng những màn "cà khịa" cực gắt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.