Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả

Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả
HHT - Quả thực là cư dân mạng cũng có lý khi cho rằng vũ đạo của Twice khó tập nhưng lại kém đẹp, nhìn rất kỳ quặc khó hiểu.

Mới đây, trên diễn đàn Pann Nate của Hàn Quốc đã xuất hiện bài viết “Vì sao Twice lại nhảy như thế?” kèm theo rất nhiều ảnh động cắt từ những màn trình diễn của nhóm. Quả thực là xem những tấm ảnh này, ai cũng phì cười vì các cô gái phải thực hiện những động tác khá kỳ quặc và chẳng đẹp mắt chút nào. Tuy cả nhóm nhảy rất đồng đều cho thấy sự tập luyện kỹ lưỡng, nhưng quan trọng là khán giả lại chỉ thấy buồn cười mà thôi.

Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả ảnh 1

Thậm chí trong hai ca khúc mới của TwiceFancy YouFeel Special, có những động tác vũ đạo mà khán giả xem mãi chẳng biết các cô gái muốn gửi đến thông điệp gì. Trưởng nhóm Jihyo có lúc còn bị bảo là mô phỏng thằn lằn khi ở bài Fancy You, cô nàng phải co chân còn tay xòe rộng.

Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả ảnh 2
Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả ảnh 3

Trên diễn đàn Pann, nhiều fan đã tỏ ra thất vọng với vũ đạo của Twice như “Nhóm nhảy tốt nhưng động tác siêu kỳ quặc. Trước đây Twice từng có vũ đạo rất đẹp trong Dance the Night Away, Yes or Yes hay What is Love? mà”, “Dù nhóm nhảy đều tăm tắp nhưng khán giả lại không thấy đẹp vì động tác kỳ lạ quá mà”, “Tôi nghĩ những động tác này đậm phong cách Park Jin Young nhưng chẳng phù hợp cho nhóm nữ đâu”, “Nói đi nói lại thì vũ đạo của họ nhìn chán thật đó”.

Tập nhảy miệt mài là thế nhưng vũ đạo của Twice lại bị chê tơi tả ảnh 4

Có thể nói Twice là nhóm nhạc khá lận đận về mảng vũ đạo. Còn nhớ khi mới debut, Twice bị chê là nhảy quá đơn giản, toàn động tác dễ đến học sinh tiểu học cũng làm được. Thời gian gần đây, nhóm đã có bước chuyển mình rất rõ về vũ đạo, khi các ca khúc phát hành từ năm 2019 đều có những động tác mạnh mẽ và phức tạp hơn. Nhiều fan của Twice cho rằng vì các bức ảnh gif kia được tua nhanh nên nhìn buồn cười, chứ xem cả màn trình diễn thì sẽ thấy vũ đạo của các cô gái hoàn toàn ổn.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm