Taylor Swift chính thức lên tiếng về scandal với Kanye West theo cách không thể ngờ

HHT - Những cập nhật đầu tiên trên Instagram Stories của Taylor Swift khiến nhiều fan mát lòng mát dạ bởi sự tử tế của thần tượng.  

Theo đó, nữ ca sĩ nhạc đồng quê vừa cập nhật Instagram Stories cá nhân về sự việc đoạn ghi âm cuộc nói chuyện vào năm 2016 giữa cô và Kanye West vừa bị tung ra vào 21/3 vừa qua. 

Taylor Swift chính thức lên tiếng về scandal với Kanye West theo cách không thể ngờ ảnh 1 Sân khấu VMAs, nơi khởi nguồn mọi rắc rối giữa Taylor Swift và Kanye West

Taylor Swift viết: “Thay vì trả lời về việc tôi cảm thấy thế nào về đoạn video vừa bị rò rỉ, chứng minh rằng tôi đã nói sự thật suốt thời gian qua về “cuộc gọi đó” (bạn biết đó nó đã được ghi âm một cách bất hợp pháp, và ai đó đã chỉnh sửa lẫn thao túng để ghép tội tôi, khiến tôi, gia đình và người hâm mộ trải qua khoảng thời gian tồi tệ suốt 4 năm qua)… Hãy kéo lên để xem điều thực sự cần thiết”.

Taylor Swift chính thức lên tiếng về scandal với Kanye West theo cách không thể ngờ ảnh 2 Bài đăng của Taylor Swift trên Instagram Stories
Rất nhiều người cứ nghĩ sau khi kéo lên, họ sẽ nhận được link nào đó về câu chuyện lùm xùm giữa Taylor Swift và Kanye West. Tuy nhiên, “điều thực sự cần thiết” mà Taylor gửi gắm đến mọi người là đường link vận động quyên góp cho quỹ hỗ trợ lương thực - thực phẩm Feeding America.
Taylor Swift chính thức lên tiếng về scandal với Kanye West theo cách không thể ngờ ảnh 3 Trang chủ của quỹ Feeding America
Trong đoạn story tiếp theo, Taylor Swift còn đính kèm link dẫn đến trang web vận động quyên góp chống dịch Covid-19 của Tổ chức y tế thế giới (WHO - World Health Organization). Giọng ca Lover cho hay cô đều đã quyên góp cho 2 quỹ nói trên, và kêu gọi mọi người chung tay cùng mình. Có thể thấy Taylor Swift đã có cách phản hồi về lùm xùm giữa mình và Kanye West rất văn minh, tinh tế. 
Taylor Swift chính thức lên tiếng về scandal với Kanye West theo cách không thể ngờ ảnh 4 Quỹ phòng dịch Covid-19 của WHO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.