Taylor Swift lại "làm khó" fan: Yêu cầu giải hết 33 triệu câu đố mới tiết lộ điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift luôn khiến người hâm mộ hứng thú với những lần hé lộ các “easter eggs" (chi tiết ẩn) trong sản phẩm âm nhạc của cô. Gần đây nhất, Taylor đã đưa ra hẳn... 33 triệu câu đố để “làm khó" các Swifties.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Taylor Swift sẽ chính thức cho ra mắt album 1989 (Taylor's Version) với một số ca khúc chưa từng xuất hiện trong phiên bản gốc.

Taylor Swift lại "làm khó" fan: Yêu cầu giải hết 33 triệu câu đố mới tiết lộ điều này ảnh 1

Taylor Swift đưa ra 33 triệu câu đố trước thêm ra mắt 1989 (Taylor's Version).

Để tăng thêm phần thú vị trước khi công bố những ca khúc mới, Taylor đã tổ chức một trò đố vui với quy mô toàn cầu. Cụ thể, khi nhập từ khóa “Taylor Swift" trên Google, người dùng sẽ thấy một chiếc rương màu xanh xuất hiện bên góc phải màn hình. Khi nhấn vào, một câu đố sẽ được hiện ra và yêu cầu người dùng trả lời, chỉ khi trả lời đúng thì câu đố tiếp theo mới hiện ra.

Taylor Swift lại "làm khó" fan: Yêu cầu giải hết 33 triệu câu đố mới tiết lộ điều này ảnh 2

Giao diện khi nhận được câu đố từ Taylor Swift.

Tổng cộng có 33 triệu câu đố liên quan đến album 1989 (Taylor's Version) đang chờ các “fan cứng" của Taylor giải đáp. Người hâm mộ sẽ được biết trước những ca khúc mới nằm trong 1989 (Taylor's Version) nếu có thể giải xong 33 triệu câu đố này trước ngày 27/10 - ngày ra mắt album 1989 (Taylor's Version).

Ghi nhận vào tối ngày 19/8 (theo giờ Việt Nam), 300 ngàn câu đố đã được hoàn thành trên toàn thế giới, chiếm 1% trong tổng số 33 triệu câu. Lượng truy cập lớn của người hâm mộ còn khiến cho Google bị "sập" trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, công sức bỏ ra của các Swifties (người hâm mộ Taylor Swift) đã không uổng phí khi nhiều thông tin quan trọng về 1989 (Taylor's Version) đã được tiết lộ qua các câu đố. Cụ thể, trong một câu đố về chiêm tinh học, người hâm mộ đã đoán ra được từ khóa sagittarius (Nhân Mã). Thông tin này khiến nhiều fan tin chắc rằng Nicki Minaj sẽ hợp tác cùng Taylor Swift trong 1989 (Taylor's Version) (The Vault).

Taylor Swift lại "làm khó" fan: Yêu cầu giải hết 33 triệu câu đố mới tiết lộ điều này ảnh 3

Gợi ý "Nhân Mã" cho thấy Nicki Minaj có khả năng xuất hiện trong 1989 (Taylor's Version).

Trước đó, Taylor từng gọi Nicki là “người thuộc cung Nhân Mã mà cô yêu thích nhất" tại lễ trao giải MTV VMAs 2023 vừa diễn ra gần đây. Nicki Minaj cũng từng nhắc đến cung Nhân Mã trong một bài viết liên quan đến Taylor Swift trên Twitter. Thậm chí, trang tin Deuxmoi còn khẳng định 100% rằng Nicki Minaj sẽ góp mặt trong 1989 (Taylor's Version).

Taylor Swift lại "làm khó" fan: Yêu cầu giải hết 33 triệu câu đố mới tiết lộ điều này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".