Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like

Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like
HHT - Nước Mỹ đang phải chịu nhiều tàn phá do hàng trăm cơn lốc xoáy gây ra nhưng lại có nhiều người chuyên đi "săn" bão để chụp ảnh cùng hiện tượng nguy hiểm này.

Nửa tháng qua vùng trung tây Hoa Kỳ đã phải chịu hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt với dự báo hơn 500 lốc xoáy tàn phá, khiến mạng sống của hàng nghìn người dân Mỹ lâm vào tình trạng nguy hiểm. 

Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt là một bộ phận giới trẻ Mỹ lại đặc biệt chuyên 'đuổi theo' lốc xoáy để chụp ảnh cùng hiện tượng thiên nhiên này bất chấp nhiều nguy hiểm và rủi ro có thể xảy ra đột ngột.

Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like ảnh 1
Một cặp đôi đồng tính cầu hôn trước bối cảnh vòi rồng đang hoạt động mạnh vào thứ Ba tuần qua.
Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like ảnh 2
Một cô gái đăng ảnh selfie với vòi rồng tại bang Kansas trên Instagram.

Được biết lốc xoáy di chuyển rất nhanh và gây hậu quả nghiêm trọng cho những địa phương mà nó đi qua. Chính vì vậy, hành động "săn" lốc xoáy đã bị cư dân mạng chỉ trích nghiêm trọng. 

Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like ảnh 3
Anh Celab chụp ảnh kỉ niệm khi đang đi "săn" bão tại Oklahoma.

Quincy Vagell (32 tuổi) - một nhà khí tượng học đến từ New York cho biết những người chuyên đi "săn" này không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng của bản thân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người khác vì chặn đường và gây ùn tắc: "Tôi từng thấy có người đặt chân máy ảnh tripod giữa đường, bão hoàn toàn có thể chuyển hướng và bạn thì bị mắt kẹt giữa đám người".

Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like ảnh 4

Teen Mỹ bất chấp nguy hiểm đến gần vòi rồng để chụp ảnh, quay clip "câu" like ảnh 5

Được biết trào lưu này đã bắt đầu từ lâu và đặc biệt rộ lên sau khi xuất hiện đoạn clip tiếp cận lốc xoáy cực gần của anh chàng người Úc Terry Tufferson vào 4 năm trước. 

Những người có tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm và truy tìm kích thích ngay lập tức đã bắt "trend" và tới hiện tại càng ngày càng có nhiều người tham gia vào xu hướng này hơn mặc cho nhiều cảnh báo mà cả chính quyền và các nhà khí tượng học đã đưa ra.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?