Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình (Thái Bình) không chỉ quy tụ hàng chục các quầy tư vấn từ nhiều trường đại học danh tiếng cả nước, mà còn là nơi teen "xả stress" với các màn biểu diễn mãn nhãn.

CTB Open Day là chương trình thường niên được tổ chức bởi Cộng đồng chuyên Thái Bình, diễn ra tại trường THPT chuyên Thái Bình. Đây là ngày hội tư vấn tuyển sinh giúp teen có thể tìm hỏi mọi thông tin liên quan đến ngành học, hay trường Đại học - Cao đẳng đang mơ ước. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ học sinh trong trường, chương trình còn có sự tham gia của nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 1

Các chuyên viên tư vấn tuyển sinh, sinh viên từ nhiều trường Đại học lớn nhỏ trong cả nước đã tề tựu tại khuôn viên của THPT chuyên Thái Bình. Mỗi trường có một gian hàng nhỏ để tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của teen.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 2

Chương trình diễn ra cả ngày nhưng không lúc nào vắng bóng người tại các gian hàng.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 3

Teen đội mưa xếp hàng trước các khu vực để chờ được hỗ trợ.

Cô bạn Huyền Trang đang là học sinh lớp 12 chia sẻ bản thân đã có định hướng rõ hơn khi nhận được những tư vấn tỉ mỉ từ các "tiền bối" của ngôi trường cô đang mơ ước - Học viện Ngoại giao. Ngày hội tư vấn tuyển sinh cũng là nơi giúp cô hiểu rõ hơn về "ngôi sao hi vọng thứ hai" trong bảng nguyện vọng - trường Đại học Luật Hà Nội.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 4

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình được mở cửa tự do. Vì vậy, không chỉ các sĩ tử 2K5 sắp bước vào kỳ thi tốt THPT Quốc gia 2023, mà phụ huynh hay thậm chí teen 2K6, 2K7 cũng có thể ghé đến để tìm hiểu một cách nhanh chóng, sâu rộng và chính xác nhất về ngành và trường giúp hiện thực hóa ước mơ.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 5
Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 6

Những màn trình diễn do các câu lạc bộ chuẩn bị diễn ra đan xen suốt sự kiện thu hút sự chú ý của teen không kém. Vừa được giải tỏa mọi trăn trở, lo âu, teen còn được tạm gác hay đánh bay mọi áp lực nhờ được "xõa hết mình" trong các tiết mục sôi động.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

HHT - Gần 1.600 sĩ tử 2K8 bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với ba môn điều kiện: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (không chuyên). Nhận định về đề thi năm nay, nhiều teen khá tự tin với đề Ngữ Văn nhưng hơi "đuối" môn Toán và Tiếng Anh.