Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình (Thái Bình) không chỉ quy tụ hàng chục các quầy tư vấn từ nhiều trường đại học danh tiếng cả nước, mà còn là nơi teen "xả stress" với các màn biểu diễn mãn nhãn.

CTB Open Day là chương trình thường niên được tổ chức bởi Cộng đồng chuyên Thái Bình, diễn ra tại trường THPT chuyên Thái Bình. Đây là ngày hội tư vấn tuyển sinh giúp teen có thể tìm hỏi mọi thông tin liên quan đến ngành học, hay trường Đại học - Cao đẳng đang mơ ước. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ học sinh trong trường, chương trình còn có sự tham gia của nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 1

Các chuyên viên tư vấn tuyển sinh, sinh viên từ nhiều trường Đại học lớn nhỏ trong cả nước đã tề tựu tại khuôn viên của THPT chuyên Thái Bình. Mỗi trường có một gian hàng nhỏ để tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của teen.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 2

Chương trình diễn ra cả ngày nhưng không lúc nào vắng bóng người tại các gian hàng.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 3

Teen đội mưa xếp hàng trước các khu vực để chờ được hỗ trợ.

Cô bạn Huyền Trang đang là học sinh lớp 12 chia sẻ bản thân đã có định hướng rõ hơn khi nhận được những tư vấn tỉ mỉ từ các "tiền bối" của ngôi trường cô đang mơ ước - Học viện Ngoại giao. Ngày hội tư vấn tuyển sinh cũng là nơi giúp cô hiểu rõ hơn về "ngôi sao hi vọng thứ hai" trong bảng nguyện vọng - trường Đại học Luật Hà Nội.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 4

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình được mở cửa tự do. Vì vậy, không chỉ các sĩ tử 2K5 sắp bước vào kỳ thi tốt THPT Quốc gia 2023, mà phụ huynh hay thậm chí teen 2K6, 2K7 cũng có thể ghé đến để tìm hiểu một cách nhanh chóng, sâu rộng và chính xác nhất về ngành và trường giúp hiện thực hóa ước mơ.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 5
Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 6

Những màn trình diễn do các câu lạc bộ chuẩn bị diễn ra đan xen suốt sự kiện thu hút sự chú ý của teen không kém. Vừa được giải tỏa mọi trăn trở, lo âu, teen còn được tạm gác hay đánh bay mọi áp lực nhờ được "xõa hết mình" trong các tiết mục sôi động.

Teen THPT chuyên Thái Bình háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh bất chấp trời mưa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.