Teen Việt thích thú với thông tin "đường chạy sắc màu" sẽ tổ chức tại Quảng Nam, Thái Bình

Teen Việt thích thú với thông tin "đường chạy sắc màu" sẽ tổ chức tại Quảng Nam, Thái Bình
HHT - Vào ngày 24/6 tới đây, sự kiện âm nhạc hoành tráng cùng hoạt động “Đường chạy sắc màu” sẽ được tổ chức tại hai tỉnh Quảng Nam và Thái Bình, sau thời gian khuấy đảo giới trẻ Hà Nội, Sài Gòn.

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, trò chơi vận động Đường chạy sắc màu đã chính thức quay lại và sẽ hội tụ tất cả những gì mà giới trẻ Việt Nam đang tìm kiếm về một mùa hè đầy những trải nghiệm thú vị. Đây là sự kiện được “cảnh báo” không thể không đến vì “Đường chạy sắc màu” lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng NamThái Bình.

Teen Việt thích thú với thông tin "đường chạy sắc màu" sẽ tổ chức tại Quảng Nam, Thái Bình ảnh 1

Đây hứa hẹn là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, gia đình và đêm nhạc bùng cháy với sự xuất hiện nóng bỏng của rapper Kimmese, hiện tượng “gây sốt” The Voice Việt Nam Vicky Nhung, Dalab Band (đêm nhạc ở Thái Bình)/ ca sĩ Bảo Anh, DJ Jenny, nhóm Nhiệt Huyết, ca sĩ Huyền Trang… (đêm nhạc ở Quảng Nam).

Teen Việt thích thú với thông tin "đường chạy sắc màu" sẽ tổ chức tại Quảng Nam, Thái Bình ảnh 2
 

Đây cũng là sự kiện thể thao và âm nhạc sống động và độc đáo do Vietnamobile tổ chức, đã và đang nhận được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình từ các bạn trẻ ở khắp các tỉnh, thành phố - nơi mà sự kiện đã diễn ra.

Teen Việt thích thú với thông tin "đường chạy sắc màu" sẽ tổ chức tại Quảng Nam, Thái Bình ảnh 3

Đại nhạc hội sắc màu bùng nổ có hẹn với các bạn teen tại: Công viên Kỳ Bá, TP Thái Bình vào ngày 24/6 và Công viên 24/3, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vào ngày 25/6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.