Tên khai sinh của Jennie BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nam chính phim "Squid Game"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật khó tin khi tên khai sinh của Jennie (BLACKPINK) lại nhờ nam chính phim "Squid Game" mà có. Nhưng quả thực giữa Jennie và diễn viên Lee Jung Jae có mối liên hệ rất đặc biệt.

Còn nhớ khi nhóm BLACKPINK mới debut, rất nhiều người vẫn nghĩ Jennie chính là nghệ danh. Bởi cực hiếm cô gái nào sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc lại có tên khai sinh đậm chất phương Tây như thế. Nhưng hóa ra tên khai sinh của Jennie cũng là Jennie luôn, và tất nhiên không phải bỗng dưng mà thành viên BLACKPINK có cái tên độc đáo như vậy.

Tên khai sinh của Jennie BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nam chính phim "Squid Game"? ảnh 1

Jennie cũng chính là tên khai sinh của thành viên BLACKPINK

Trong một lần tham gia show giải trí Knowing Bros, Jennie mới có dịp tiết lộ câu chuyện thú vị đằng sau cái tên của mình. Từ khi mẹ Jennie còn trẻ, bà đã cực kỳ thích nhân vật Baek Jaehee trong phim Sandglass (Đồng hồ cát) mà diễn viên Lee Jung Jae thể hiện.

Tên khai sinh của Jennie BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nam chính phim "Squid Game"? ảnh 2

Tên này xuất phát từ nhân vật Jaehee phim Đồng hồ cát

Bà thích Jaehee đến nỗi luôn ao ước nếu sinh con trai sẽ lấy tên này để đặt cho con mình. Nhưng rồi con đầu lòng lại là bé gái nên bà quyết nghĩ ra một cái tên nào thật nữ tính nhưng phát âm cũng giống Jaehee. Vậy là tên Jennie ra đời, không hề giống những cái tên phổ biến ở Hàn Quốc nhưng lại đạt tiêu chí có liên quan đến nhân vật Baek Jaehee.

Tên khai sinh của Jennie BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nam chính phim "Squid Game"? ảnh 3

Jaehee của Đồng hồ cát ngày xưa nay là nam chính của Squid Game

Sau này, Jennie đã tìm xem phim Đồng hồ cát để tìm hiểu thêm về nhân vật Jaehee cũng như diễn viên Lee Jung Jae mà mẹ mình hâm mộ. Lee Jung Jae lại chính là nam chính trong bộ phim Squid Game đang đình đám hiện nay. Thú vị hơn nữa, anh từng nhận mình là fan của BLACKPINK, bộ phim anh thích xem nhất trên Netflix chính là Lights Up The Sky nói về hành trình thành công của các cô gái.

Tên khai sinh của Jennie BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nam chính phim "Squid Game"? ảnh 4

Nam diễn viên Lee Jung Jae cũng là fan của BLACKPINK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm