Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới
HHT - Và chắc chắn bạn sẽ mong được học ở những ngôi trường thú vị này lắm cho mà xem!

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 1

Nhìn cánh cửa “thước đo độ” là đủ biết đây là lớp Toán rồi.

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 2

Bài kiểm tra có gắn barcode, chỉ cần scan cái này là bạn sẽ được truy cập vào một video của cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn cách giải các bài tập trong bài kiểm tra này, và chúng mình sẽ biết ngay được vì sao mình làm sai. Tất nhiên, việc này chỉ được phép thực hiện sau khi học sinh được trả bài kiểm tra.

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 3

Bạn đã quá chán những chiếc cầu thang, và muốn di chuyển nhanh hơn, hãy thử cảm giác mạnh với các ống trượt khổng lồ này nhé! Đây là hành lang của trường Đại học Kỹ thuật Munich, Đức.

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 4

Khai thật đi, hồi còn là trẻ con, bạn rất thích được tắm mưa và nghịch nước đúng không nào? Mời bạn đến với ngôi trường mẫu giáo này của Nhật. Ngôi trường dành hẳn một khoảng sân lộ thiên để học sinh có thể được chơi với những cơn mưa và nghịch nước. Tất nhiên mưa to quá thì không được rồi!

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 5

Lớp học nấu ăn này có gương to đùng trên trần nhà. Và bạn chỉ việc nhìn lên đó là biết rõ cô giáo đang nấu nướng như thế nào.

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 6

Có ai không thích trò bóp nổ mấy cái nilon có bong bóng nhỏ xíu (dùng để lót trong các hộp đồ, giúp tránh va chạm) không nào? Có khi bạn đã từng tranh nhau ỏm tỏi với nhóc em ở nhà để lấy được tấm nilon này nhiều lần rồi ý nhỉ! Một trường Đại học đã nghĩ ra cách xả stress cho học sinh trong mỗi kỳ thi bằng cách nhét đầy những tấm nilon kiểu này trong một cái hộp. Ai thích thì cứ đến lấy và ngồi “lách tách” thôi!

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 7

Máy bán bút và vở tự động – dành cho những học sinh hay quên bút quên vở ở nhà! Quả là rất tiện lợi đúng không nào, bạn nhét xu có giá tiền tương ứng để nhận món đồ mình muốn, rất đơn giản!

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 8

Một lớp học tại một trường mẫu giáo của Nhật được xây quanh một cái cây. Các em bé thậm chí có thể tập leo cây tại đây luôn, hoặc chạy lên các bậc thang cuốn quanh thân cây để tới được các tán cây cao một cách dễ dàng. Dễ hiểu thôi, hồi bé hầu như ai chẳng thích trèo cây nhỉ!

Tha hồ ngạc nhiên với những ý tưởng siêu sáng tạo ở các trường học "trong mơ" trên thế giới ảnh 9

Cầu thang được chia làm ba “làn” - “làn” 1 dành cho những bạn thích đi bộ bình thường; “làn” 2 dành cho những ai thích chạy; còn “làn” 3 dành cho những bạn vừa đi vừa nhắn tin. Khỏi lo vụ khó chịu vì phải đi sau những bạn vừa đi vừa nhắn tin nhé!

HOÀNG AN (sưu tầm)

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?