Thái tử Charles bất ngờ có động thái thể hiện mối quan hệ tốt với Harry, cha con hàn gắn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã nhiều tháng nay, Hoàng gia Anh và Hoàng tử Harry ít nói về nhau, và ai cũng có cảm giác rằng mối quan hệ giữa hai phía có những rạn nứt nhất định. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, Thái tử Charles lại có hành động dường như chứng minh rằng mình vẫn có thiện chí với con trai thứ.

Có thể nói rằng Thái tử Charles là thành viên Hoàng gia bị “động chạm” khá nhiều trong những cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan. Harry bảo rằng cha không nhận cuộc gọi của mình, đã cắt đứt hỗ trợ tài chính, rồi Harry lại tỏ ra không hài lòng với cách mà cha anh nuôi dạy các con.

Trong một vài sự kiện sau đó, khi phóng viên hỏi Thái tử Charles về những điều Harry nói thì ông đều quay đi, không trả lời. Thậm chí, trong một số video mà ông quay ở nhà và đăng lên mạng xã hội, phía sau ông chỉ có ảnh của Nữ hoàng cùng những người kế vị (Charles, William, George), mặc dù trước đó ông từng để cả ảnh Harry.

Tất cả những điều này khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ cha con giữa Charles và Harry vẫn đang căng thẳng.

Thái tử Charles bất ngờ có động thái thể hiện mối quan hệ tốt với Harry, cha con hàn gắn? ảnh 1

Trong một số video gần đây, Thái tử Charles chỉ bày ảnh chụp Nữ hoàng cùng những người kế vị. Ảnh: Clarence House.

Tuy nhiên, trong một diễn biến rất bất ngờ, Thái tử Charles dường như mới có hành động hoặc là để chứng minh rằng ông vẫn giữ thiện chí dành cho con trai thứ, hoặc là để gửi “tín hiệu hòa bình” tới Harry.

Thái tử Charles đã đăng 2 bức ảnh chụp bên trong Garden Room - căn phòng đặc biệt do Hoàng Thái hậu (mẹ của Nữ hoàng Elizabeth II) cho xây dựng, với tầm nhìn ra vườn rất đẹp. Căn phòng này thuộc khu Clarence House, nơi ở của Thái tử Charles và bà Camilla.

Thái tử Charles bất ngờ có động thái thể hiện mối quan hệ tốt với Harry, cha con hàn gắn? ảnh 2

Garden Room - căn phòng nhìn ra vườn - ở khu nhà của Thái tử Charles. Ảnh: Clarence House.

Các fan của Hoàng gia Anh nhận ra ngay rằng, trên chiếc bàn trong phòng có mấy bức ảnh, và một trong số đó là ảnh Hoàng tử Harry mặc quân phục. Ngoài ra còn có ảnh Hoàng tử William hồi còn đi học.

Một số cư dân mạng cho rằng, đây là cách mà Thái tử Charles gửi “tín hiệu yêu thương” tới Harry, bởi vì Harry đang có kế hoạch viết hồi ký và từng nói rằng trong đó sẽ đề cập đến khoảng thời gian mình ở trong quân ngũ.

Đa số mọi người đều khen căn phòng ở nhà Thái tử Charles trông rất đẹp, sang trọng và ấm cúng.

Thái tử Charles bất ngờ có động thái thể hiện mối quan hệ tốt với Harry, cha con hàn gắn? ảnh 3

Trên bàn có ảnh của Hoàng tử William và Harry. Ảnh: Clarence House.

Và tất nhiên, ai cũng tin rằng sẽ thật tuyệt vời nếu tình cảm giữa Thái tử Charles và con trai thứ được cải thiện.

Thái tử Charles bất ngờ có động thái thể hiện mối quan hệ tốt với Harry, cha con hàn gắn? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?