Tham gia "The Call 2", Baekho (NU'EST) lại khiến khán giả trầm trồ về tài casting của Pledis

Tham gia "The Call 2", Baekho (NU'EST) lại khiến khán giả trầm trồ về tài casting của Pledis
HHT - Anh chàng từng được nhắm cho vị trí visual ngày nào giờ đây đang "gây bão" Naver TV với hơn 1 triệu lượt xem cho màn trình diễn "For You" cực kì xuất sắc trên "The Call 2".

The Call 2 là một chương trình âm nhạc, nơi các nghệ sĩ hàng đầu sẽ xem các buổi biểu diễn của các ca sĩ khác. Đặc biệt, trong tiết mục đầu tiên, khuôn mặt của ca sĩ sẽ được giấu đi để không ai biết họ là ai. Sau đó, ca sĩ trình diễn sẽ đích thân gửi “cuộc gọi tình yêu” đến cho một nghệ sĩ mà họ muốn về đội của người đó. Khi “cuộc gọi tình yêu” kết thúc, ca sĩ sẽ lộ diện với tiết mục thứ hai. Các nghệ sĩ hàng đầu và những ca sĩ được họ lựa chọn về đội sẽ kết hợp cùng nhau để mang tới khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Trong tập phát sóng vào ngày 23/8, có một anh chàng ca sĩ đã khiến ai nấy sửng sốt khi cover ca khúc For You của The Cross. Ban đầu, vì khuôn mặt của ca sĩ được giấu đi nên khán giả và các giám khảo đã rất tò mò không biết đó là ai? Chỉ đến tiết mục thứ hai, khi giai điệu da diết của ca khúc Hello (NU'EST) vang lên thì tất cả mới vỡ òa khi nhận ra anh chàng đó chính là Baekho - main vocal của NU'EST.

Tham gia "The Call 2", Baekho (NU'EST) lại khiến khán giả trầm trồ về tài casting của Pledis ảnh 1
 

Baekho đã khiến toàn thể khán giả "nổi da gà" và anh chàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người, đặc biệt là từ giám khảo Muzie. Sau khi chương trình kết thúc, Baekho cùng những từ khóa liên quan đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội. Điều này cho thấy sức hút cực kỳ lớn của thành viên nhóm nhạc NU’EST. Và đến ngày 1/9, tiết mục For You của Baekho đã vượt qua 1 triệu lượt xem trên Naver TV, trở thành video đầu tiên làm được điều đó trong mùa thứ hai của The Call

Xem Baekho biểu diễn trên The Call 2, ai nấy lại một lần nữa phải trầm trồ về tài casting của Pledis. Ban đầu, Pledis chọn Baekho với ý định cho anh chàng đảm nhiệm vai trò visual. Thế nhưng sau quá trình huấn luyện, thành quả mà Pledis có được là một anh chàng Baekho không chỉ đẹp trai mà còn hát rất hay và còn có tài sáng tác nữa. Hiện tại, Baekho là main vocal của NU'EST, đồng thời cũng là producer của NU'EST và Pledis. Anh chàng cũng từng là giáo viên thanh nhạc của Pristin.

For You

Hello

Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm