“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé”

HHT - Chỉ mới 2 ngày ra mắt, "Thám Tử Phố Tàu 3" của Vương Bảo Cường và Lưu Hạo Nhiên chính thức xô đổ kỷ lục phim điện ảnh có doanh thu cao nhất chỉ trong tuần đầu tiên.

Chỉ sau 2 ngày công chiếu, Thám Tử Phố Tàu 3 của đạo diễn Trần Tư Thành, với sự góp mặt của "ông hoàng phòng vé" Vương Bảo Cường và "cậu bạn thanh xuân Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên đã đạt doanh thu ấn tượng 2,2 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 7.900 tỷ đồng). Thám Tử Phố Tàu 3 cũng chính thức gia nhập câu lạc bộ phim bạc tỷ của phòng vé xứ Trung.

“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 1 "Thám Tử Phố Tàu 3" với sự góp mặt của Satoshi Tsumabuki (Nhật Bản), Lưu Hạo Nhiên, Vương Bảo Cường, Tony Jaa (Thái Lan) 

Thành tích này cũng đã giúp Thám Tử Phố Tàu 3 vượt qua Chiến Lang 2 của Ngô Kinh năm 2017. Trong tuần đầu tiên công chiếu, Chiến Lang 2 đạt được 2,17 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 7.800 tỷ đồng) và doanh thu tổng Chiến Lang 2 vẫn đang là bộ phim đứng đầu xứ Trung chưa có ai vượt qua được: 50 tỷ Nhân dân tệ.

“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 2 Ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Nhật Bản Masami Nagasawa.

Mặc dù Thám Tử Phố Tàu 3 buộc phải hoãn chiếu gần cả năm vì vướng đại dịch, nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phim. Trước khi công chiếu, bộ phim đã đạt được 1 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 3.500 tỷ đồng) doanh thu vé đặt trước. Đủ thấy sức hút của bộ phim vẫn rất được trông đợi ngay cả khi mất một năm nằm chờ.

“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 3 "Thám Tử Phố Tàu 3" tràn đầy tình huống hài hước, phù hợp với không khí đón Tết, chơi lễ

Sự bùng nổ doanh thu của Thám Tử Phố Tàu 3 cũng đã giúp Lưu Hạo Nhiên chính thức là một trong 5 cái tên bảo chứng phòng vé Trung (Ngô Kinh, Hoàng Bột, Thẩm Đằng, Vương Bảo Cường và Lưu Hạo Nhiên).

“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 4 Lưu Hạo Nhiên ngày càng khẳng định thực lực lẫn tên tuổi qua loạt tác phẩm điện ảnh doanh thu khủng

Thám Tử Phố Tàu 3 là bộ phim xoay quanh hành trình phá án hài hước của hai chú cháu Đường Nhân (Vương Bảo Cường) - một thám tử và Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên) - cháu của Đường Nhân, thông minh sáng dạ nhưng có tật nói lắp. Phần tiếp theo này lấy bối cảnh tại Nhật Bản, kể về hành trình dở khóc dở cười của hai chú cháu thám tử ở xứ người.

“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 5
“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé” ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm