Tham vọng chinh phục thế giới, BLACKPINK khẳng định sẽ phát hành ca khúc bằng tiếng Anh

Tham vọng chinh phục thế giới, BLACKPINK khẳng định sẽ phát hành ca khúc bằng tiếng Anh
HHT - Không ngoa khi nói rằng, gánh nặng đưa K-Pop vươn xa ra thị trường âm nhạc thế giới đang đặt cả vào vai những cô gái nhà YG.

Vừa qua, BLACKPINK đã xuất hiện trên bìa tạp chí Billboard danh tiếng nhất nhì thế giới. 4 cô nàng nhà YG đã trở thành nhóm nhạc K-Pop thứ 2 sau BTS và là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên may mắn có được cơ hội này. Trên bìa tạp chí, dàn mỹ nhân nổi bật nhất làng nhạc Hàn hiện nay khoe nhan sắc đỉnh cao và thần thái sang chảnh khó cưỡng.

Tham vọng chinh phục thế giới, BLACKPINK khẳng định sẽ phát hành ca khúc bằng tiếng Anh ảnh 1
BLACKPINK vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Billboard danh tiếng nhất nhì thế giới.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Billboard, khi được hỏi về những dự định trong tương lại, các thành viên BLACKPINK chia sẻ rằng họ muốn phát hành các bài hát toàn bằng tiếng Anh trong tương lai, mặc dù hiện tại họ đang đầu tư thời gian và công sức để phát hành album phòng thu đầu tay.

Điều nay không quá gây ngạc nhiên bởi JennieRosé đều thông thạo tiếng Anh, trong khi Lisa cũng có thể nói một số ngôn ngữ khác. “Đó là điều chúng tôi chắc chắn muốn làm”, Jennie chia sẻ. Rosé - người lớn lên ở Melbourne, Úc tiếp lời: “Bản thân chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa Hàn Quốc và phương Tây”.

Tham vọng chinh phục thế giới, BLACKPINK khẳng định sẽ phát hành ca khúc bằng tiếng Anh ảnh 2

Một trong những minh chứng cho khả năng vươn ra toàn cầu của BLACKPINK chính là sản phẩm Kiss and Make Up mà các cô nàng kết hợp cùng Dua Lipa. Lần đầu tiên kết hợp với một nhóm nhạc nữ, Dua Lipa đã dành vô số lời khen ngợi cho các cô gái nhà YG: “Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi năng lượng mãnh liệt và đầy sức mạnh của họ. Họ không chỉ mang đến cho bạn những bài hát hit - họ đang gửi một thông điệp vang xa hơn lời bài hát”.

Tham vọng chinh phục thế giới, BLACKPINK khẳng định sẽ phát hành ca khúc bằng tiếng Anh ảnh 3

Về các kế hoạch sắp tới của BLACKPINK, chủ tịch Yang Hyun Suk đã thông báo rằng nhóm sẽ đặt mục tiêu ra mini-album mới vào thời điểm nửa cuối tháng 3. Rosé sẽ debut solo sau khi nhóm comeback, họ đã lựa chọn xong bài hát phù hợp với màu giọng và cũng đang chuẩn bị cho màn đánh lẻ của LisaJisoo. YG kỳ vọng BLACKPINK sẽ comeback 2 lần và hoàn thành công cuộc solo của 3 thành viên trong năm nay.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.