“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí"
HHT - Đêm chung kết trao giải của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vừa phát sóng trên kênh THVL1 đã cống hiến cho khán giả truyền hình những tiết mục âm nhạc ấn tượng.

Trong đêm chung kết, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn. Đây là một ca khúc rất khó, đòi hỏi thí sinh phải hát bằng cả giọng Bắc, Trung và Nam. Đồng thời, những câu cải lương cuối chương trình với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh và phần hát bè của Dương Triệu Vũ mang lại cho phần trình diễn tầm vóc lớn như chính nội dung của ca khúc.  

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 1
“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 2

Tiết mục dự thi của Cát Viên - Ngọc Nhi với ca khúc Chảy đi sông ơi cũng được các HLV đánh giá là “tuyệt đỉnh”. Bằng chất giọng khỏe, cao vút và đầy nội lực, hai thí sinh đã vượt qua những đoạn cao trào một cách ấn tượng. Đặc biệt, hai cô bé đã luyện tập chăm chỉ để có những đoạn chuyển quãng rất tinh tế.

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 3

Trong khi đó, tiết mục song ca với liên khúc Dạ cổ hoài lang - Hòn vọng phu - Dòng máu lạc hồng của cặp thí sinh Hồng Nhung - Minh Nhật gây ấn tượng với phần dàn dựng rất công phu. Ở phần đầu của tiết mục, Hồng Nhung gây xúc động khi cất giọng trong ca khúc quen thuộc Dạ cổ hoài lang, đến phần sau, cặp thí sinh mang lại không khí sử thi hùng tráng, gợi niềm tự hào dân tộc.

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 4

Kết quả, vượt qua hai cặp đôi còn lại, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh giành giải Quán quân mùa đầu tiên của chương trình với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Hai giải Á quân thuộc về cặp song ca Hồng Nhung - Minh NhậtCát Viên - Ngọc Nhi, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng. 

Đồng thời, hai giải Đơn ca xuất sắc nhất đã thuộc về Đức VĩnhNgọc Nhi, mỗi thí sinh sẽ nhận được 50 triệu đồng. Ngoài ra, cặp đôi Hồng Nhung - Minh Nhật còn giành giải tiết mục ấn tượng do Hội đồng báo chí bình chọn, trị giá 70 triệu đồng. 

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 5

Có thể thấy, sự đăng quang của Đức Vĩnh - Quỳnh Anh cũng trùng hợp với dự đoán của nhiều khán giả. Trong suốt chương trình, đây là một trong những cặp đôi để lại nhiều dấu ấn với hàng loạt bản song ca “triệu view”. Những ca khúc như Sa mưa giông, Bà tôi, liên khúc Chị tôi - Quê em mùa nước lũ, liên khúc Lưu bút ngày xanh - Nỗi buồn hoa phượng... đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ các HLV và khán giả truyền hình. 

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 6

Ngoài ra, trong đêm chung kết, đội Thu Trang - Dương Triệu Vũ gửi tặng khán giả tiết mục Giăng câu - Hào hoa - Túp lều lý tưởng, đội HLV Đoan Trang - Thanh Bạch “chia tay” người hâm mộ bằng liên khúc Điệu nhảy trên trống - Kachiusa

“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 7
“Thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 8

Được biết, su khi khép lại Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1 đầy thành công, BTC cũng công bố bắt đầu tuyển sinh thí sinh cho mùa 2 của chương trình.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm