“Thần sấm” Chris Hemsworth khẳng định sẽ không “về hưu” sau “Thor: Love and Thunder”

HHT - Sau vai diễn trong "Thor: Love and Thunder", nam tài tử người Úc Chris Hemsworth đã có những chia sẻ thú vị về “ngày mai” của mình.

Với một loạt những tin đồn “hành lang”, mới đây Thần Sấm đã đưa ra xác nhận chính thức về những dự định tương lai của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Man của Ba Lan, Chris Hemsworth nhận được câu hỏi liệu anh có rời khỏi MCU sau bom tấn Thor: Love and Thunder hay không? Chris lập tức đáp lại: "Tôi nào đã nghỉ hưu sớm thế! Thor còn quá trẻ để làm việc này. Anh ta mới 1.500 tuổi thôi. Đó chưa thể là phim tôi nói lời chia tay với Marvel, hoặc ít nhất là tôi hy vọng như vậy".

“Thần sấm” Chris Hemsworth khẳng định sẽ không “về hưu” sau “Thor: Love and Thunder” ảnh 1 Cre: Marvel Studios

Ra mắt năm 2011 với vai diễn đầu tay Thần Sấm, trong suốt 9 năm qua, nam diễn viên đã góp mặt trong tổng cộng 8 phim, bao gồm cả những màn cameo “góp vui” trong Doctor Strange và gần đây là series truyền hình What IfThor: Love and Thunder (dự định ra mắt trong năm 2022).

Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, Thần Sấm cũng đã chia sẻ về những trải nghiệm thú vị trong quá trình quay bộ “tự truyện” về đời mình. 

Ngay từ khâu đọc kịch bản đầu tiên, Chris đã không giấu được sự phấn khích về những nội dung phim. “Ngay sau khi đọc xong kịch bản, tôi đã không giấu được bất ngờ. Tuy chưa thể tiết lộ với mọi người, nhưng tin tôi đi, đây sẽ là một chuỗi những điều tuyệt vời nhất về tình yêu và tôi sẽ cố hết sức mình để diễn tả điều đó”.

“Thần sấm” Chris Hemsworth khẳng định sẽ không “về hưu” sau “Thor: Love and Thunder” ảnh 2 Ảnh: KARWAI TANGGETTY IMAGES

Bên cạnh đó, nam tài tử còn vô cùng cảm kích bởi sau khi Avengers: Endgame kết thúc, anh vẫn là một phần của Vũ trụ Marvel và tiếp tục gắn bó với vai diễn Thor: “Một lần nữa, tôi không thể tiết lộ thêm điều gì về diễn biến bộ phim, nhưng để làm hài lòng mọi người, tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một bộ phim còn thú vị hơn cả Thor: Ragnarok trước đó, và vì một lí do nào đó, đây sẽ là một tuyệt tác.”

“Thần sấm” Chris Hemsworth khẳng định sẽ không “về hưu” sau “Thor: Love and Thunder” ảnh 6
Theo Digital Spy
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm