Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô

Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô
HHT - Một trường hợp khá éo le đã xảy ra với V (BTS) khi bị một tờ báo Hàn Quốc nhầm với người em trai vừa mới qua đời của Ha Ji Won.

Ngay sau khi có thông báo em trai Ha Ji Won - nam diễn viên Jeon Tae Soo đã qua đời, thì nhiều tờ báo Hàn Quốc đã tìm kiếm lại hình ảnh của hai chị em. Jeon Tae Soo chưa nổi tiếng nên không phải ai cũng biết mặt anh.

Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô ảnh 1

Thế là một tờ báo chuyên về kinh tế của Hàn Quốc đã đăng nhầm ảnh của Ha Ji WonV (BTS), vì hai người vốn khá thân thiết và chụp nhiều ảnh chung. Sau khi tờ báo này đăng hình chụp V nhưng chú thích là Jeon Tae Soo, rất nhiều fan của BTS đã để lại lời nhắn để họ biết có sự nhầm lẫn ở đây.

Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô ảnh 2
Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô ảnh 3

Tae Soo có ngoại hình đẹp, chăm chỉ nỗ lực nhưng chỉ được giao toàn vai phụ, xuất hiện mà chẳng hề gây chú ý. Lần tỏa sáng nhất của Tae Soo là vai phản diện trong phim cổ trang Chuyện tình Sungkyunkwan nhưng sau đó, Tae Soo đã không tận dụng được cơ hội này để bứt phá, mà sự nghiệp trở lại nhạt nhòa như cũ.

Thân thiết với Ha Ji Won, V (BTS) bị báo Hàn Quốc nhận nhầm là em trai của cô ảnh 4

Mọi thứ còn khó khăn với Tae Soo hơn nữa khi năm 2011, anh uống rượu say và vô cớ tấn công một tài xế taxi và hai cảnh sát. Vụ bê bối này khiến Jeon Tae Soo phải rút lui tới hai năm, và sau đó tuy Tae Soo vẫn được mời đóng phim trở lại nhưng vẫn chẳng được khán giả quan tâm. Đã 5 năm nay, Jeon Tae Soo không xuất hiện trong bộ phim nào và phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm