Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy từng thử qua nhiều màu tóc, Billie Eilish vẫn cảm thấy kì lạ khi mọi người đối xử với cô khác đi chỉ sau khi tẩy tóc.

Giọng ca bad guy trở lại với mái tóc đen vào năm nay sau thời kỳ bùng nổ với mái tóc bạch kim năm 2021. Tuy diện mạo mới từng làm cộng đồng người hâm mộ sửng sốt, Billie Eilish chia sẻ rằng cô không thấy hạnh phúc với mái tóc sáng màu như vậy: “Tôi không cảm thấy quyến rũ trong một giây phút nào đó với mái tóc vàng. Với mái tóc vàng, mọi người đối xử với tôi khác đi. Họ hoàn toàn thay đổi thái độ với tôi.”

Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này ảnh 1

Billie Eilish thay đổi màu tóc để đánh dấu sự mở đầu của kỷ nguyên Happier Than Ever.

Dẫu có 107 triệu nguời theo dõi trên mạng xã hội nhưng nữ ca sĩ Gen Z đình đám luôn cảm thấy khó khăn khi chia sẻ về những thay đổi trong đời sống cá nhân. Đây cũng là lý do Billie giữ kín về chuyện tình cảm của bản thân: “Say đắm trong tình yêu rất khó đối với tôi. Nó thật là đáng sợ.”

Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này ảnh 2

Billie Eilish từng thử qua nhiều màu tóc như màu bạc, đỏ, xanh dương, đen hay xanh lá.

Bất chấp sự dè dặt, Billie chính thức xác nhận mối quan hệ của mình với nam ca sĩ Jesse Rutherford khi họ bị cánh săn ảnh chụp hình trong lúc đang đi chơi vào tháng trước.

Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này ảnh 3

Cặp đôi xác nhận hẹn hò và cùng nhau xuất hiện trong sự kiện.

Billie trông hạnh phúc khi thể hiện tình cảm với Jesse và sau đó cả hai đã có một cuộc hẹn tại một nhà hàng địa phương. Một khán giả bắt gặp gặp đôi ngoài đời chia sẻ: “Bạn sẽ không thể nhận ra Billie và Jesse là những người nổi tiếng trừ khi bạn đã biết về họ. Cả hai giống như một cặp đôi bình thường có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Họ không yêu cầu gì đặc biệt như những cặp đôi nổi tiếng khác. Họ nhìn nhau đắm đuối và không để ý đến bất cứ thứ gì xung quanh. Cả hai nhìn rất hạnh phúc.”

Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này ảnh 4

Cả hai luôn dành cho nhau những hành động ngọt ngào.

Người chứng kiến cho rằng cả hai có sự kết nối mãnh liệt với nhau: “Họ luôn nhìn vào mắt nhau khi kể những câu chuyện đùa, khi nói và cười với nhau suốt cả tối. Điều rõ ràng nhất là họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Họ gọi món khai vị, bữa chính và ăn chung món tráng miệng khi không ăn hết được mọi thứ. Nó cứ như là một buổi hẹn bình thường.”

Thăng hạng nhan sắc nhờ tẩy tóc nhưng Billie Eilish vẫn chán ghét tóc vàng vì lý do này ảnh 8
Theo HollywoodLife
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm