Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật

Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật
HHT - Vừa đúng 0h00 bước qua tuổi mới, Thanh Duy đã cho ra mắt ca khúc sôi động có tên "Happy Birthday 2U" bằng hình thức lyrics video.

Thanh Duy cho biết Happy Birthday 2U là ca khúc đầu tiên anh tham gia vào khâu sáng tác lời bài hát. Từ bản demo của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh, Thanh Duy đã rất thích bài hát và ngay lập tức chấp bút tham gia hoàn thiện ca khúc này. Thực hiện phối khi cho ca khúc là DJ Hoaprox.

Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật ảnh 1
Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật ảnh 2

Chất nhạc “chill” của bài hát dễ dàng bắt tai người nghe với tiết tấu rộn ràng và giai điệu vui tươi. Thanh Duy hy vọng Happy Birthday 2U sẽ là một ca khúc mới được vang lên trong tất cả các buổi party mừng sinh nhật. Chàng ca sĩ với nụ cười sáng cũng xuất hiện trong lyrics video với hình ảnh sôi nổi, ngọt ngào và trẻ trung thường thấy. 

Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật ảnh 3

Trước đó, Thanh Duy gây bất ngờ với hình ảnh lạnh lùng, bí ẩn trong MV Game Over của mình. Được biết, Thanh Duy đã giữ bí mật về Happy Birthday 2U đến phút chót và bất ngờ ra mắt nhằm tạo bất ngờ tối đa cho các khán giả của mình trong dịp sinh nhật năm nay.

Thanh Duy bất ngờ ra mắt ca khúc tự sáng tác trong ngày sinh nhật ảnh 4

Cùng với Happy Birthday 2U, album online gồm những bài hát sôi động cũng sẽ được Thanh Duy nhanh chóng ra mắt khán giả. Đây cũng là dự án âm nhạc cuối cùng trong năm 2017 của Thanh Duy.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".