Thành viên nhóm U-KISS bị bỏng độ 2 do máy tạo khói phát nổ trong lúc quay MV

Thành viên nhóm U-KISS bị bỏng độ 2 do máy tạo khói phát nổ trong lúc quay MV
HHT - Cộng đồng fan K-Pop, kể cả những người không phải là fan của U-KISS đều tỏ ra sửng sốt và xót xa trước sự việc kể trên.

Thành viên U-KISS Kiseop đã bị bỏng độ 2 do một vụ nổ xảy ra trong quá trình quay MV của nhóm.

Công ty chủ quản NH Media đã đưa ra thông báo: "Trong quá trình quay MV, một chiếc máy tạo khói được sử dụng cho cảnh của Kiseop đã phát nổ, anh bị vết bỏng độ 2 với 10 mảnh vật liệu kẹt trong cơ thể. Anh ấy đã được chuyển đến bệnh viện ở Incheon".

Thành viên nhóm U-KISS bị bỏng độ 2 do máy tạo khói phát nổ trong lúc quay MV ảnh 1

Công ty này tiếp tục: "Đây là một loại máy được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày, tại các trận đấu bóng đá, và tại các lễ hội nên chúng tôi đã sử dụng nó trong khi quay video ca nhạc của họ. Nhưng nó đã phát nổ. Sau khi được điều trị tại bệnh viện, Kiseop hiện đang nghỉ ngơi".

Cộng đồng fan K-Pop, kể cả những người không phải là fan của U-KISS đều tỏ ra sửng sốt và xót xa trước sự việc kể trên. Một lần nữa, fan lại phải đặt câu hỏi về độ an toàn của các đạo cụ biểu diễn mà các công ty sử dụng. Người hâm mộ đã gửi lời động viên sâu sắc nhất đến Kiseop.

U-KISS ra mắt năm 2008. Vào thời gian đầu, nhóm từng có một số ca khúc đình đám như Man Man Ha Ni, 0330. Tuy nhiên, trong nhiều năm sau đó, mặc dù đã nỗ lực hết mình nhưng nhóm vẫn không thể để lại được dấu ấn nào đáng kể. Sau vài lần thay đổi đội hình, nhóm hiện đang hoạt động với 5 thành viên là Shin Soohyun (trưởng nhóm), Eli Kim, Hoon, Jun và Lee Kiseop. Ca khúc gần nhất của nhóm là Stalker vào hè năm ngoái.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm