“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất, sau khi Lương Sâm tâm sự về ngoại hình của mình thì người hâm mộ quay sang yêu cầu Lisa nên xin lỗi thực tập sinh của mình vì điều đã từng hỏi trước đó.
Trong tập phát sóng mới đây của Thanh Xuân Có Bạn 3, thực tập sinh Lương Sâm đã có phần trả lời phỏng vấn và chia sẻ về bản thân. Qua đó, Lương Sâm đã tâm sự rằng việc mình cạo đầu là bởi cậu từng bị stress, áp lực khiến tóc rụng nhiều, do vậy đây là việc ngoài mong muốn cũng như không phải sắp đặt theo kịch bản chương trình.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này? ảnh 1 Lương Sâm vô cùng xúc động khi giải thích lại chuyện cạo đầu của mình.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này? ảnh 2
Việc này khiến cộng đồng fan của Lương Sâm, cũng như các netizen nhớ ra trước đó ở tập đầu tiên của chương trình, Lisa đã từng hỏi Lương Sâm phải chăng cậu đã "make-up" phần đầu của cậu và làm cho nó trở nên sáng bóng hơn.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này? ảnh 3 Câu hỏi của Lisa khi thấy Lương Sâm ở những tập đầu tiên.
Ngay sau đó, một bộ phận netizen Thái Lan lẫn người hâm mộ Lương Sâm cho rằng hành động trêu đùa của Lisa không phù hợp. Trên trang mạng Twitter tại Thái Lan, các hashtag #LisaApologizeToLiangSen đang được lan truyền rộng rãi, yêu cầu Lisa nên gửi lời xin lỗi đến thực tập sinh của mình.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này? ảnh 4 Tuy nhiên lúc đó Lisa cũng đã có giải thích trước khi mình nêu câu hỏi.
Tuy nhiên, các fan của Lisa cũng đưa ra lời biện hộ thay cho nữ ca sĩ, vì lúc hỏi Lương Sâm, Lisa hoàn toàn không biết cậu có vấn đề về sức khỏe khiến mái tóc trở nên như vậy. Hiện tại làn sóng chỉ trích vẫn không ngừng tăng, bộ phận netizen quốc tế cũng kêu mọi người không nên quá khắt khe trong tình huống này.
Thanh Xuân Có Bạn 3 hiện vẫn đang được phát sóng trên trang trực tuyến IQIYI và WeTV.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lisa được yêu cầu xin lỗi Lương Sâm vì không biết điều này? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm